Hi vọng 1984 của Katy Perry sẽ đánh bại Bad Blood của Taylor Swift

Thời gian qua, Katy Perry hoàn toàn im hơi lặng tiếng trước những đợt “công kích” từ đối thủ Taylor Swift. Đỉnh điểm chính là MV đình đám Bad Blood, vốn được coi là lấy cảm hứng từ sự thù địch giữa hai nữ ca sĩ.

Giống như Taylor Swift, Katy Perry thường xuyên sử dụng âm nhạc để kể lại những rắc rối đời tư của bản thân, chẳng hạn như lần ly hôn chồng cũ Russell Brand. Lúc này, ca sĩ 30 tuổi dường như sẵn sàng sử dụng âm nhạc để đáp trả đàn em. Trên trang đăng ký bản quyền sáng tác âm nhạc BMI, thông tin về một bài hát mang tên 1984 do Katy Perry thể hiện chính thức được đăng tải. 1989 vốn là năm sinh lẫn tên của album ăn khách mà Taylor Swift trình làng hồi cuối năm ngoái. Trong khi đó, 1984 là thời điểm Katy chào đời. Cách đặt tên khiến người hâm mộ đồn đoán rằng cuộc chiến giữa hai nữ ca sĩ chưa thể chấm dứt.

Trong ca khúc mới, cả hai nhà sản xuất quen thuộc của Katy Perry là Dr. Luke và Max Martin đều vắng mặt. Thay vào đó, Dallas Austin là người cầm trịch cho sản phẩm trở lại của nữ ca sĩ. Đây là nhà sản xuất âm nhạc lừng danh từng cộng tác với Michael Jackson, Madonna, Lady Gaga và Carly Rae Jepsen. Điều này báo hiệu âm nhạc cho lần tái xuất của giọng ca Dark Horse chắc chắn sẽ đi theo một hướng rất khác so với phong cách hiện tại của cô. Một trong những khả năng Katy Perry không còn hợp tác cùng Max Martin chính là bởi ông đã làm việc với Taylor Swift để tạo nên album 1989 và ca khúc Bad Blood. Nhưng cũng có thể Katy Perry chỉ đơn giản muốn thay đổi hình ảnh bản thân để không trở nên nhàm chán trong mắt công chúng.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections