G DRAGON NÓI VỀ SỰ CÔ ĐƠN SAU ÁNH HÀO QUANG CỦA MÌNH

Mặc dù đang có một lịch trình khá bận rộn cùng nhóm nhạc BigBang của mình ,G Dragon vẫn dành thời gian nói về cuộc sống và sự cô đơn khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp ca hát trong chương trình One Night of TV Entertainment của đài SBS.

Nhóm BigBang cũng vừa mới trở lại khá hoành tráng với hai single đang làm mưa làm gió trên tất cả các bảng xếp hạng ,single đầu tiên mang tên "M" bao gồm hai ca khúc "Bae Bae" và " Loser" ,single thứ hai mang tên "A" gồm hai ca khúc " Bang Bang Bang" và "We like 2 party".

Mặc dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp cùng với nhóm BigBang,nhưng nhóm trưởng G Dragon dạo gần đây thường xuyên tiết lộ về sự cô đơn của bản thân.Mới đây nhất là khi xuất hiện trong chương trình Yoo Hee Yeol’s Sketchbook,anh đã tiết lộ rằng là anh thậm chí không có lấy một người bạn thân.

Tiếp tục trong tập mới nhất của chương trình One Night of TV Entertainment ,khi anh được xuất hiện như vị khách đặc biệt của chương trình ,anh cũng đã tâm sự là :"Thực tế mọi người chỉ có thể thấy được những mặt tươi sáng,quyến rũ và hoàn hảo của tôi nhưng thực sự thinh thoảng tôi cảm thấy rất trống rỗng và cô đơn.Và có thể nói sự cô đơn chính là những điều đã tạo nên con người tôi của ngày hôm nay."

sexy ,smart and bitchy
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections