Ngất ngây trước vẻ đẹp của dàn sao nam trẻ đầy triển vọng của điện ảnh Hàn

Tất cả họ đều là những nam diễn viên kiêm nhiều vai trò đầy tài năng và ngoại hình bắt mắt, hứa hẹn sẽ gây nên 'hiện tượng' như Lee Min Ho trong lĩnh vực phim truyền hình ở xứ sở Kim Chi.

Ji Soo

Nam diễn viên Ji Soo 'bùng nổ' với vai diễn có thể xem là để đời trong bộ phim truyền hình 'Angry Mom' đóng chung với nữ diễn viên kỳ cựu Kim Hye Sun. Anh chàng hội tụ đầy đủ những tố chất, triển vọng và hứa hẹn cho vị trí ngôi sao phim truyền hình của xứ sở Kim Chi.

Kim Kwon

Kim Kwon khá thành công với bộ phim 'Heard It Through The Grapevine'. Với vai diễn một luật sư trẻ mới ra nghề, Kim Kwon đã thể hiện thành công trong hình tượng lúc nào cũng chỉn chu, bảnh bao.

Lee Tae Hwan

Lee Tae Hwan là thành viên trong nhóm nhạc 5urprise, chung nhóm với anh chàng Kang Tae Oh trong 'Tuổi thanh xuân'. Lee Tae Hwan được khán giả biết đến nhờ vai diễn Tae Suk trong bộ phim 'King Of High School', đóng chung với nam diễn viên Seo In Guk. Sau đó, anh chàng nhận được một vai diễn khá nặng kí trong 'Pride and Prejudice'.

Kim Hyun Joon

Kim Hyun Joon gần đây nổi tiếng nhờ bộ phim 'Hogu’s Love', nhưng thật ra anh chàng đã tham gia rất nhiều bộ phim trước đó như 'Plus Nine Boys' trong vai Park Jae Bum.

Go Kyung Pyo

Go Kyung Pyo thu hút sự chú ý của khán giả nhờ vai diễn siêu dễ thương trong 'Tomorrow’s Cantabile' và 'The Flower Boy Next Door'. Và, anh chàng cũng từng xuất hiện trong một phần của loạt phim 'Answer Me' đình đám.

Nam Joo Hyuk

Nam Joo Hyuk xuất hiện với vai diễn ngây thơ 'vô số tội' khiến khán giả rất thích thú. Bên cạnh đó, anh chàng cũng có tham gia đóng một vai diễn chuyên phải dùng giọng địa phương để nói chuyện siêu dễ thương trong 'Surplus Princess'.

(Theo Soompi)

Yêu K-POP <3 Thích Hallyu <3
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections