Mây trắng tái xuất thì cũng tan rã nhanh thôi

Nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 cũng là sinh nhật của nhóm, Mây Trắng đã chính thức công bố hai thành viên mới gia nhập vào nhóm sau nhiều lần "lấp lửng" về việc trở lại showbiz. Cách đây 15 năm trước, đây cũng là ngày Mây Trắng ra mắt phiên bản đầu tiên và nhanh chóng trở thành nhóm nhạc nữ đình đám được các bạn trẻ yêu thích.

Các thành viên cũ do bận việc gia đình đã không thể tiếp tục đồng hành cùng Mây Trắng trong ngày trở lại này. Ngọc Châu - thành viên cuối cùng của Mây Trắng chính thức trở thành trưởng nhóm và tiếp tục giới thiệu thêm 2 thành viên "mới toanh" cho đội hình 2015. Hai thành viên 9X này là Bảo Ngọc sinh năm 1992 và Ngọc Trâm sinh năm 1993.

Bảo Ngọc (Ngọc Mint) từng là sinh viên ĐH Sân khấu Điện ảnh. Sau khi ra trường, cô đã từng tham gia vai chính trong sitcom Hai Trái Tim Vàng cũng như làm diễn viên đóng clip cho rất nhiều ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Ngô Kiến Huy và Lương Bích Hữu… Bảo Ngọc sở hữu chất giọng khàn rất đặc trưng, khả năng vũ đạo và đọc Rap đầy cá tính.

Ngọc Trâm (Cherry Ngọc Trâm) hiện là sinh viên CĐ Văn Hóa Nghệ Thuật khoa Thanh Nhạc. Ngoài khả năng hát chính và hát bè thì Ngọc Trâm còn có lợi thế sân khấu hơn Bảo Ngọc vì đã từng tham gia nhóm TVM và góp giọng trong liveshow Night of Night của Mây Trắng trước đây.

Ngoài sự ủng hộ của đông đảo khán giả thì các thành viên cũ của nhóm như Thu Ngọc, Anh Thúy và Thu Thủy cũng đã nhiệt tình động viên tinh thần cho Ngọc Châu tiếp tục sử dụng tên Mây Trắng để khuấy động lại showbiz sau nhiều năm vắng bóng các nhóm nhạc nữ.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections