Big Bang bị SBS "Inkigayo" cấm vì G-Dragon và T.O.P vắng mặt

Người hâm mộ và cư dân mạng đang bị sốc khi các phương tiện truyền thông tiết lộ rằng Big Bang đã bị cấm trong chương trình âm nhạc Inkigayo của đài SBS

Nhiều thành viên của YG Entertainment đã giành chiến thắng trong chương trình này do mối giao tình tốt giữa YG và SBS trong nhiều năm dẫn đến sự thiên vị cao. Điều này sau khi được thông báo gần đây đã làm choáng váng nhiều người hâm mộ. Nguyên nhân sâu ra của việc Inkigayo đưa ra lệnh cấm này là vào 24/5/2015, khi tất cả các thành viên của Big Bang xuất hiện trình bày ca khúc "LOSER" (bài hát đã giành vị trí số một sau khi kết thúc chương trình), chỉ có mỗi G-Dragon và TOP là không có mặt, cả lúc trình diễn và phát biểu chiến thắng.

Theo YG Entertainment, vào thời điểm đó, hai thành viên đã có lịch trình quay video âm nhạc được lên từ trước nên không thể tham dự. Ngay cả trong phần phát biểu chiến thắng của mình hôm đó, Big Bang cũng đã xin lỗi và giải thích trước khán giả và người hâm mộ lý do sự vắng mặt của G-Dragon, TOPNhững người trong ngành âm nhạc cho biết: "Nó luôn là vấn đề khi một nhóm nhạc ở vị trí số 1 không xuất hiện trong chương trình trực tiếp. Trừ khi họ có lý do không thể tránh được. Trường hợp của Big Bang lần này cũng vậy. Họ có thể quay MV của mình nhưng những người làm chương trình phải nhìn nhận nó là vấn đề không công bằng với những thành viên còn lại"

Fan hâm mộ đã không chấp nhận và vô cùng tức giận với thông báo này khi biết được những điều không công bằng trong bỏ phiếu những tuần qua. "Bang Bang Bang" của Big Bang đã được thêm vào danh sách bỏ phiếu 40 giờ sau khi bài hát được phát hành. Các nhân viên đã giải thích rằng tình hình không có gì bất thường và họ vẫn luôn cập nhật mỗi thứ tư. Với kết quả tuần trước là SHINee giành chiến thắng mặc dù Big Bang được hạng 1 trên bảng xếp hạng.

Big Bang vừa mới phát hành single thứ 2 của mình trong dự án MADE Series. Hai sản phẩm tiếp theo sẽ được công bố vào tháng 7 và 8. Nhiều người đang căng thẳng chờ đợi tình hình giữa Inkigayo và Big Bang sẽ được giải quyết như thế nào!Một số ý kiến của người hâm mộ khi biết được lệnh cấm này:

"Ai quan tâm chứ, Inkigayo chẳng có gì quan trọng...Big Bang không xuất hiện trong truyền hình trực tiếp của họ rồi rating sẽ giảm"

"Big Bang không cần Inkigayo. Mà là Inkigayo cần họ!"

"WTF?...!!! Tôi sẽ không xem Inki thêm một lần nào nữa!"

Cùng xem lại phần trình diễn của Big Bang trong chương trình Inkigayo khi thiếu 2 thành viên G-Dragon và TOP

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections