2 thành viên không ra nhận giải, Big Bang bị nhà đài cấm diễn

Trong phần phát biểu và nhận giải ở chương trình Inkigayo, G-Dragon và T.O.P đã vắng mặt khiến nhà đài nổi giận.Ngày 24/5, Big Bang có màn biểu diễn ca khúc Loser trên kênh SBS, các chàng trai thắng vị trí No1.

Tuy nhiên, trong phần phát biểu và trao giải, G-Dragon và T.O.P đã biến mất mà không rõ lý do. Điều này khiến các nhân viên của chương trình Inkigayo tức giận. Mới đây, đài truyền hình SBS ra quyết định cấm Big Bang biểu diễn trên show cuối tuần.

Công ty YG đưa ra giải thích G-Dragon và T.O.P vắng mặt khi nhận giải là do phải đi quay MV mới. Trong phần nhận giải thưởng, các thành viên cũng gửi lời xin lỗi đến fan vì hai nam ca sĩ vướng lịch trình quay MV. Tuy nhiên, lời giải thích này không khiến đài SBS hài lòng, họ ra lệnh cấm Big Bang biểu diễn ca khúc mới Bang Bang Bang.

Quyết định này khiến công đồng người hâm mộ tức giận, họ cho rằng SBS đang cố tình làm khó gà nhà YG. Trước đó, fan cũng cho rằng có sự gian lận trong quá trình bình chọn của chương trình Inkigayo. Gần 40 tiếng sau khi ra mắt, Bang Bang Bang mới được đưa vào danh sách bình chọn. Dù ca khúc này đứng nhất trên nhiều bảng xếp hạng danh tiếng nhưng nó vẫn chịu thua ca khúc của SHINee.

Đài truyền hình SBS và công ty YG vốn có mối quan hệ thân thiết trong nhiều năm qua khi các nghệ sĩ thuộc công ty được ưu ái đặc biệt. Sự việc lần này cho thấy mối liên hệ này đã gặp rắc rối khi nhà đài liên tục gây khó dễ cho Big Bang. Người hâm mộ lo lắng cho những lần quảng bá tiếp theo của nhóm. 5 chàng trai sẽ ra mắt thêm 2 ca khúc nữa trong thời gian sắp tới.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections