Bằng chứng cô Kim diện đi diện lại chỉ đúng 8 kiểu đồ

1. Váy latex

Sở hữu thân hình đồ sộ với vòng 1 và vòng 3 cực "khủng" nhưng Kim vẫn mê các kiểu váy bó sát đến nghẹt thở. Váy chất liệu latex bóng loáng là một trong những kiểu đồ ưa thích nhất của cô nàng. Nhiều người nghi ngờ, bà xã Kanye West chỉ mua một cuộn vải màu hồng đỗ sau đó may thành hàng loạt chiếc khác nhau, thay đổi chút ít ở phần cổ.

2. Áo măng tô màu be

Trong suốt mùa đông, khán giả hầu như chỉ thấy Kim ra phố với những chiếc măng tô to sụ. Thời trang của cô nàng còn an toàn đến mức dù là rất nhiều chiếc khác nhau nhưng tất cả đều chỉ có chung tông màu be, cổ bẻ y hệt nhau.

3. Set áo + váy bút chì trắng

Một kiểu đồ yêu thích khác diện nhiều đến chóng mặt của cô nàng này là cả cây áo, váy tông xuyệt tông sắc trắng. Đồ bó sát giúp Kim khoe thân hình đồng hồ cát cùng vòng 3 trứ danh.

4. Croptop + váy bút chì đen

Không cần đổi nhiều về kiểu dáng, chỉ cần chuyển từ trắng sang đen là nàng "siêu vòng 3" lại có những set đồ mới để dự tiệc. Việc quay đi quẩn lại trong một vài dáng đồ khiến nhiều người còn lầm tưởng Kim mặc lại đồ cũ.

5. Đồ kiểu 'miêu nữ'

Jumpsuit đen chất thun bó sát như catwoman cũng là một cách làm gọn người của Kim. Để cả cây đen trông thoáng hơn, cô nàng thường chọn cách cắt xẻ tứ tung ở phần ngực.

6. Váy đen dài khoét cổ

Thời trang dự các fashion show của Kim lại là sự lặp lại của các kiểu váy đen dài chấm đất, cổ khoét sâu táo bạo. Cô nàng còn chuộng cách khoác hờ thêm một chiếc jacket ngắn phía ngoài để tạo vẻ sang chảnh.

7. Cây denim

Nếu diện quần bò, cô nàng này nhất định sẽ áp dụng công thức denim-on-denim và giày cao gót cơ bản để thân hình trông gọn gàng hơn.

8. Váy đen xuyên thấu 'chia khúc'

Thân hình đã có vòng nào ra vòng nấy nhưng Kim vẫn muốn thể hiện điều đó rõ hơn bằng các kiểu váy chia khúc, bên ngoài xuyên thấu mờ ảo, bên trong dạng hot pants.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections