10 Cải tiến công nghệ Thông minh đến đáng sợ !!

GIF

1. Một cái nhà bếp biết bạn cần gì cho bữa tối và giúp bạn thực hiện nó

Hãy tưởng tượng ra một cái máy có thể biết bạn cần ăn cái gì chỉ bằng việc nhìn vào bạn! Nó có thật đấy! Và còn nhiều hơn thế nữa. Bằng camera 3D và nhận diện giọng nói, bạn có thể lướt qua các công thức nấu ăn, dừng video, cài đặt thời gian,... Tất cả chỉ với giọng nói và hành động.

GIF

2. Một chiếc xe giữ bạn tỉnh táo hoàn toàn suốt cả một quãng đường dài!!

Trong khi chúng ta vẫn đang chờ đợi những chiếc xe lái tự động thì việc bị phân tâm trong khi lái xe vẫn là tình trạng phổ biến trong thực tế. Nhưng may thay, có một hệ thống camera có thể phát hiện người điều khiển khi họ mất tập trung (ngay cả khi họ đang đeo kính mát) và đưa ra lời cảnh báo.

GIF

3. Một thành phố cải thiện khả năng sinh sống dựa vào hàng trăm bộ cảm biến

Năm ngoái, Hội Đồng thành phố Dublin đã công bố kế hoạch trở thành "thành phố đông dân nhạy nhất thế giới" . Bằng cách theo dõi dữ liệu về môi trường, thành phố có thể nhanh chóng cải thiện cơ sở hạ tầng với nhiều cây xanh hơn, giảm thiểu giao thông cũng như tiếng ồn.

GIF

4. Loại tai nghe có thể tổ chức - sắp xếp lại danh sách nhạc dựa vào nhịp tim của bạn

Sử dụng loại tai nghe nhét trong cổ điển sẽ khá bất tiện vì bạn có thể bị đau nếu nghe lâu. Đặc biệt là khi bạn ngủ. Và đó là lý do vì sao mà SMS Audio đã thiết kế ra loại tai nghe có thể theo dõi nhịp tim và điều chỉnh âm nhạc dựa trên phản hồi của cảm biến. Vì vậy, khi sử dụng loại tai nghe này, nếu bất chợt âm nhạc trở nên khủng khiếp thì bạn cũng không thể đổ lỗi cho ai khác ngoài trái tim của bạn !

GIF

5. Đá banh bàn có thể theo dõi số liệu thống kê của người chơi !

Công nghệ của trò chơi này đã không thay đổi gì nhiều trong vòng 100 năm qua. Nhưng Black Fragment hy vọng có thể thay đổi được điều này. Bằng cách xây dựng một bảng thông minh theo dõi số liệu thống kê của người chơi. Thậm chí là có thể chiếu lại những bàn thắng thông qua màn hình LED cảm biến bên dưới tấm thảm.

GIF

6. Ứng dụng mật khẩu để mở khóa tài khoản của bạn với khuôn mặt bạn

Có thể nói Internet là tất cả trong thời buổi công nghệ này. Nhưng nó mắc phải một vấn đề lớn là mật khẩu. Một điều vô cùng tẻ nhạt, khó để ghi nhớ và rất dễ bị tấn công. Nhưng may mắn, công nghệ nhận dạng khuôn mặt đã đạt đến trình độ mà bạn có thể mở tài khoản của mình chỉ đơn giản bằng cách nhìn vào màn hình thiết bị của bạn.

GIF

7. Ứng dụng có thể tắt bếp lửa nhà bạn từ xa

Hãy suy nghĩ đến một danh từ mà có thể kết nối để khởi động làm việc qua Internet. Tôi sẽ nghĩ đến Wallflower Ember. Một thiết bị có thể thêm vào bất kỳ loại bếp nào và cảnh báo vào điện thoại của bạn nếu như bạn có lưu lại thời gian được định sẵn

GIF

8. Tổ ong được kết nối với Internet

Với Bee API, những người nuôi ong đô thị có thể quản lý từ xa công việc nuôi ong của mình thông qua Internet. Và nhiều dịch vụ khác. Vì vậy mà việc thu hoạch mật ong cũng trở nên dễ dàng hơn

GIF

9. Công tắc trên tường được điều khiển bằng SmartPhone

Ngôi nhà thông minh trong tương lai có thể được ngắt bằng nhiều cách nhưng với những với những công tắc này, hoàn toàn có thể bật và tắt chỉ bằng chiếc điện thoại của mình. Nhờ Switchmate, chúng ta sẽ sớm có thể lắp vào công tắc vào không bao giờ phải dậy từ chiếc ghế dài nữa!

GIF

10. Mũ bảo hiểm có thể lắng nghe bạn

Tai nghe ngoại vi dùng cho người đi xe máy trong một khoảng thời gian cũng khá dài. Nhưng chỉ đến gần đây mũ bảo hiểm mới bắt đầu có thể giao tiếp trực tiếp với xe máy. Trong một thử nghiệm của BMW có thể định hướng và ghép nối với điện thoại thông minh của bạn. Thậm chí là kiểm tra áp suất lốp xe.

Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections