CHƯƠNG TRÌNH SBS INKIGAYO CẤM BIGBANG

Người hâm mộ cũng như cư dân mạng đang bị sốc nặng với thông tin BigBang chính thức bị chương trình Inkigayo của đài SBS cấm xuất hiện trong chương trình này.

Thực tế mối quan hệ giữa công ty quản lý của nhóm BigBang là YG Entertainment và đài SBS rất tốt trong nhiều năm qua ,thậm chí mọi người đã dành tặng cho cả hai cái nickname là "YG-Gayo" vì sự ưu ái của chương trình này dành cho các nghệ sĩ của nhà YG.Vì thế khi thông tin này được tuyên bố đã làm cho nhiều người choáng váng.

Và lý do của sự cấm cửa này là vào ngày 24 tháng 5 ,2015 sau khi nhóm có buổi trình diễn single mới nhất của nhóm là "Loser" trong chương trình này và cuối chương trình thì nhóm cũng đã dành chiến thắng No.1 nhưng hai thành viên G Dragon và T.O.P không có xuất hiện cùng 3 thành viên còn lại để nhận giải thưởng và phát biểu ở cuối chương trình như thường lệ.

Theo phía công ty của nhóm cũng đã có câu trả lời cho tình huống trên là do hai thành viên còn lại của nhóm vẫn còn đang bận lịch quay MV nên không thể xuất hiện vào cuối chương trình.

Tuy nhiên ,trong lúc phát biểu vào cuối chương trình ba thành viên còn lại của nhóm cũng đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ của hai thành viên còn lại vì bận lịch quay cho mv mới của nhóm.

Về phía nhà đài có vẻ như vẫn không chấp nhận được sự cố này mà vẫn ra lệnh cấm nhóm BigBang xuất hiện trong chương trình Inkigayo.

Vụ việc không những dừng lại tại đó mà các fan hâm mộ của nhóm cũng đã tỏ ra bất bình và tức giận khi họ cho rằng chương trình đã không đối xử công bằng với nhóm BigBang khi đã để bài hát của nhóm xuất hiện khá trễ trên hệ thống bầu chọn của chương trình vì thế các fan không thể bầu cho thần tượng của mình ,do đó người hâm mộ đã lên tiếng là kết quả của bảng xếp hạng mới nhất là không minh bạch và có sự sắp xếp từ nhà đài.

Trước những thông tin như thế thì ban tổ chức của chương trình cũng đã lên tiếng phủ nhận và họ cho rằng bảng xếp hạng của họ được công bố vào thứ tư hàng tuần là hoàn toàn chính xác, không có gì là bất thường cả.Và cuối cùng chiến thắng mới nhất của chương trình đã thuộc về bài hát mới nhất "View " của nhóm Shinee.

BigBang vừa mới cho ra mắt hai single ''M'' và ''A'' nằm trong chuỗi album ''MADE'' của nhóm ,theo thông tin thì hai single tiếp theo là ''E'' và ''D'' sẽ sớm ra mắt người hâm mộ vào tháng 7 và 8 tới đây.Hy vọng mọi sự cố cũng như hiểu lầm giữa hai bên sẽ sớm được ổn thỏa để các fan hâm mộ còn sớm được chiêm ngưỡng thần tượng của mình biểu diễn trên chương trình Inkigayo nhỉ.

sexy ,smart and bitchy
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections