8 ca khúc K-POP đáng nghe trong tháng 5

Các ca khúc trở lại của Big Bang và các ca khúc ra mắt của các nhóm nhạc tân binh đều được đánh giá trong tháng 5 này.

"Might Just Die" của nhóm History

History là nhóm nhạc hội tụ cả về vũ đạo cực chất và giọng hát cực khỏe. Ca khúc "Might Just Die" mang giai điệu 'đen tối' hơn so với các ca khúc còn lại. Bài hát được sáng tác bởi thành viên Jiyeong của nhóm và phần rap được viết bởi Sihyoung.

"View" của SHINee

"View" lại là một ca khúc mang âm hưởng đặc trưng của SHINee. Tuy nhiên, trong nội bộ người hâm mộ nhóm có khá nhiều người không thích MV lần này, nhưng đây là một ca khúc đáng để nghe trong tháng này.

"Trespass" của MonstaX

MonstaX là một trong những nhóm nhạc ra mắt trong tháng này. Ca khúc 'chào sân' "Trespass" là một sự cân bằng hoàn hảo giữa phần rap và phần hát, kết hợp với phần giai điệu 'gây nghiện'.

"Hello Bubble" của các gái Girl's Day

Các gái Girl's Day hè này trở lại liên tục luôn nha. Ca khúc "Hello Bubble" sẽ mang đến cho bạn cảm giác tận hưởng mùa hề cực kỳ thú vị với phần MV đầy màu sắc và giai điệu cực bắt tai.

"Awesome" của N.Flying

N.Flying là một nhóm nhạc rock 'bùng sáng' giữa những nhóm nhạc pop tháng này. Những ca khúc của N.Flying rất độc đáo.

"Mood Swing" của Seulong (ft. Black Nut)

Đây là ca khúc đầu tiên sau khi Seulong rời khỏi JYP. Ca khúc này vừa nhẹ nhàng, vừa mạnh mẽ có chút gì đó rock nhưng anh chàng vẫn phô được hết giọng hát đầy nội lực vốn có khi anh còn là thành viên của 2AM.

"Shouldn't Have" của Baek A Yeon (ft. Young K)

Giọng hát của Baek A Yeon thì không chê vào đâu được. Ca khúc "Shouldn't Have" là một ca khúc nhẹ nhàng với tình tiết siêu dễ thương trong toàn bộ MV.

"Loser" của BIGBANG

Sau 3 năm dài vắng bóng, Big Bang đã trở lại từ tháng 5 với 2 ca khúc "Loser" và "Bae Bae". Tất cả thành viên đều có 'đất' để thể hiện giọng hát của mình trong cả 2 ca khúc. Mỗi ca khúc của Big Bang đều sẽ mang đậm chất riêng không lẫn vào đâu được của nhóm.

(Theo Kdrama)

Yêu K-POP <3 Thích Hallyu <3
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections