KHÁCH SẠN NỔI TRÊN MẶT NƯỚC -THIẾT KẾ CỦA TƯƠNG LAI

Đây là một thiết kế đã đạt được giải thưởng thiết kế du thuyền của thiên niên kỷ,tên của thiết kế này là Salt & Water ,cũng phần nào nói lên được ý nghĩa của thiết kế độc đáo này là giúp mọi người có thể tham quan hoặc có những trãi nghiệm gần gũi hơn với sinh thái mà không làm ảnh hưởng đến môi trường thiên nhiên.Thiết kế này bao gồm hai phần chính:một phần là sảnh chính cũng chính là kết nối chính để nối các căn hộ nổi trên nước lại.

Phần chính của khách sạn này có một không gian tiếp khách, nhà hàng, hội trường, quán cà phê, văn phòng, với các đường kết nối với các căn hộ catamaran.

Mỗi catamaran có thể chứa đến bốn khách, và có một salon, bếp, phòng tắm, một phòng với không gian lưu trữ, và một khu vực ngủ. Điều đặc biệt là khách có thể tách rời căn hộ của mình ra khỏi phần chính của toàn bộ hệ thống khách sạn và sau đó có thể tìm một chỗ dừng chân mình thích hơn trong khu vực sinh thái đó để tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Các khách của khách sạn có thể thư giãn ngoài trời trên bãi biển hoặc họ có thể bơi lội, lặn biển, câu cá, và tắm nắng.

Vì khách sạn có hệ thống định vị hiện đại nên khách khi đến đây được khuyến khích là nên tách căn hộ của mình ra khỏi hệ thống chính của khách sạn và dạo quanh khu vực sinh thái và tìm một chỗ thật yêu thích để có thể gần gũi hơn với mây trời nước non xung quanh và có một kỳ nghỉ thật hoàn hảo.

sexy ,smart and bitchy
Follow
Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections