Loạt sao Hàn kiếm tiền tỷ tại thị trường Trung Quốc

Sau thành công của bộ phim Vì sao đưa anh tới, Kim Soo Hyun trở thành con cưng của các nhà quảng cáo. Anh chàng chăm chỉ sang Trung Quốc và nhận được sự ủng hộ lớn tại đất nước này. Trong năm 2014, nam diễn viên xuất hiện trong 35 quảng cáo và có cát xê khủng lên tới 850 triệu won (hơn 16 tỷ đồng)/lần

Lee Min Ho sở hữu hàng loạt bộ phim thần tượng đình đám khắp Châu Á và anh là đại diện tiêu biểu nhất của thế hệ sao Hallyu thứ 2. Tại Trung Quốc, nam diễn viên nhận vô số các hợp đồng quảng cáo trong đó có nhiều sản phẩm thuộc những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Cát xê mà Min Ho nhận được cũng ngang bằng với Kim Soo Hyun là 850 triệu won.

Tại Hàn Quốc, Jun Ji Hyun được biết đến với danh hiệu Nữ hoàng quảng cáo trong nhiều năm. Nhờ siêu phẩm Vì sao đưa anh tới, danh tiếng của nữ diễn viên vươn xa ra ngoài Châu Á và trở thành một trong những ngôi sao được săn đón nhất xứ Trung. Những sản phẩm về thời trang, mỹ phẩm do Jun Ji Hyun quảng cáo luôn trở thành đề tài hot với phái nữ. Thù lao của nữ diễn viên vào khoảng 703 triệu won (khoảng 13,5 tỷ đồng).

SNSD là nhóm nhạc hàng đầu và sở hữu lượng fan đông đảo. Các cô gái nhận không ít lời mời đóng quảng cáo, dự sự kiện thời trang tại Trung Quốc trong thời gian vừa qua. Thành viên vừa rời nhóm, Jessica cũng chọn nơi đây là nơi hoạt động chính. Để có thể mời được cả 8 gương mặt của nhóm, các nhà sản xuất cần bỏ ra số tiền lên tới 562 triệu won (hơn 10 tỷ đồng).

Trong số các thành viên SNSD, Yoon Ah có độ nổi tiếng cao nhất. Cô nàng là gương mặt được các nhà làm phim và quảng cáo mỹ phẩm ưa chuộng. Chi phí cho một lần xuất hiện của cô là 170 triệu won (hơn 3 tỷ đồng).

Show thực tế Running Man trở thành hiện tượng và giúp những nghệ sĩ tham gia tăng vọt độ nổi tiếng. Trong số đó, Át chủ bài Song Ji Hyo là người nổi bật nhất. Nữ diễn viên ghi điểm nhờ tính cách hài hước, hết mình vì cuộc chơi và không ngại lộ mặt mộc. Ji Hyo vừa nhận lời tham gia và một bộ phim ở Trung Quốc và thù lao cho mỗi lần xuất hiện quảng cáo là 113 triệu won (hơn 2 tỷ đồng).

Hai thành viên hài hước của Running Man là Gary và Lee Kwang Soo cũng kiếm được 113 triệu won cho mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện ở Trung Quốc.

Các mỹ nam Jang Geun Suk, Kwon Sang Woo và Park Hae Jin là những người rất được lòng phái nữ xứ Trung. Họ thường xuyên nhận lời mời đóng phim, quay quảng cáo với cát xê 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng).

Các ngôi sao gạo cội như Bi Rain, Song Hye Kyo và Song Seung Hun cũng nhận rất nhiều dự án phim ảnh tại thị trường Trung Quốc. Trung bình họ nhận được hơn 1 tỷ won (20 tỷ đồng)/ bộ phim.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections