Cá mập tấn công du khách tại bãi biển Bắc Carolina

Một bé gái 12 tuổi đã mất cánh tay và có thể cả chân nữa sau khi bị cá mập tấn công vào hôm Chủ nhật. Cùng ngày, 1 thiếu niên 16 tuổi cũng đã bị mất cánh tay sau khi bị " sát thủ đại dương " hỏi thăm .

Các quan chức vẫn chưa công bố tên của các nạn nhân , cả hai đều bơi ở vùng nước cạn trước khi bị cá mập tấn công . Theo báo cáo ban đầu, nạn nhân nữ là 1 bé gái 13 tuổi, nhưng sau khi xác nhận lại, cô mới chỉ 12 tuổi, nạn nhân khác là 1 thiếu niên 16 tuổi .

Bà Betty Wallace, người đứng đầu chính quyền đảo Oak cho biết, một bé gái 12 tuổi bị cá mập tấn công vào khoảng 16h15 ngày 14-6 (theo giờ địa phương). Nạn nhân bị mất một phần cánh tay và tổn thương mô mềm ở chân trái. Chỉ hơn một tiếng sau, một nam thiếu niên 16 tuổi cũng bị cá mập cắn mất một tay. Hai nạn nhân chưa xác định danh tính này đã được trực thăng cứu thương đưa tới bệnh viện.

Quan chức địa phương đã cử phương tiện chuyên dụng đến để nhanh chóng đưa du khách tránh xa bãi biển vừa xảy ra 2 vụ cá mập tấn công. Bà Wallace cho hay các vụ cá mập cắn người là cực kỳ hiếm ở vùng biển địa phương. Trước đó, hôm 11-6, một thiếu niên cũng bị cá mập tấn công tại bang Bắc Carolina nhưng may mắn chân chỉ bị trầy xước.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections