Choi Jin Hyuk phẫu thuật do chấn thương gối trong thời gian phục vụ quân sự

Choi Jin Hyuk đã bị chấn thương đầu gối trong khi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Vết thương khá nặng và anh được yêu cầu phải phẫu thuật để có thể hồi phục.

Theo kênh truyền thông Hàn Quốc Naver TV cho biết, Choi Jin Hyuk đã kết thúc 5 tuần đào tạo cơ bản của mình. Và khi được hoạt động với vai trò người lính thường trực trong quân đội, anh đã bị chấn thương.

Bộ Quốc Phòng Hàn Quốc có quy định cho những người lính bị thương có thể nghỉ phép y tế lên đến 1 tháng. Và có thể hơn nữa tùy vào tình trạng bệnh tình. Ngoài Jin Hyuk, còn có một số ngôi sao khác đang phục vụ quân sự như JYJ Kim Jae Joong, diễn viên Park Ji Bin và ca sỹ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong. Jin Hyuk gia nhập quân ngũ vào 31/3/2015. Anh sẽ kết thúc vào tháng 5/2016. Trước khi nhập ngũ, anh đã tổ chức tour fan meeting ở Châu Á sau thành công trong 2 bộ phim "Cặp đôi 119" và "Định mệnh anh yêu em"

Quản lý của anh là Red Brick House thông báo rằng Choi Jin Hyuk đã có vấn đề với đầu gối của mình trước khi nhập ngũ. Và trong quá trình tập luyện quân sự, anh lại bị chấn thương lần nữa. Việc chấn thương liên tục mang đến những cơn đau cho Choi Jin Hyuk. Vì loại chấn thương này có xu hướng tái diễn nên cần phải phẫu thuật để khắc phục. Phía đại diện cũng giải thích thêm: "Anh ấy đã đến bệnh viện để điều trị đầu gối. Bác sỹ yêu cầu phẫu thuật và anh ấy đã tiếp nhận ca phẫu thuật vào tuần trước. Anh hiện đang được điều trị tại một bệnh viện"

Red Brick House chia sẻ thêm về Choi Jin Hyuk: "Ngay cả trước khi vào quân đội, đầu gối của anh ấy cũng không ở trong tình trạng tốt nhất. Thật đáng tiếc là chúng ta phải chia sẻ tin tức về chấn thương của anh khi anh được gia nhập vào cuộc sống trong quân ngũ một cách rất tích cực. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ sớm hồi phục và trở lại phục vụ quân đội"

Choi Jin Hyuk cũng đã có những lựa chọn phục vụ trong đơn vị khác như đơn vị tuyên truyền của cục cảnh sát Seoul. Tuy nhiên, anh đã từ chối không chấp nhận điều kiện nhập ngũ mà có ít yêu cầu về thể chất. Thay vào đó, anh quyết định phục vụ như một người lính thường trực trong quân đội.

Bộ Quốc Phòng Hàn Quốc có quy định cho những người lính bị thương có thể nghỉ phép y tế lên đến 1 tháng. Và có thể hơn nữa tùy vào tình trạng bệnh tình.

Ngoài Jin Hyuk, còn có một số ngôi sao khác đang phục vụ quân sự như JYJ Kim Jae Joong, diễn viên Park Ji Bin và ca sỹ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong. Jin Hyuk gia nhập quân ngũ vào 31/3/2015. Anh sẽ kết thúc vào tháng 5/2016.

Trước khi nhập ngũ, anh đã tổ chức tour fan meeting ở Châu Á sau thành công trong 2 bộ phim "Cặp đôi 119" và "Định mệnh anh yêu em"

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections