10 Bộ Váy cưới làm từ Giấy vệ sinh đẹp đến khó tin !!!

Nghệ thuật có thể được sáng tạo từ bất cứ thứ gì,... và trong trường hợp này chính là giấy vệ sinh. Bạn có thể tưởng tượng ra váy cưới được làm toàn bộ từ loại giấy này không? Thật khó tin phải không?? Nhưng có thật 100% đấy nhé!

Tất cả 10 bộ váy nằm trong vòng chung kết top 10 của cuộc thi Cheap Chic Weddings Toilet Paper Wedding Dress (Thiết kế váy cưới rẻ mà sang trọng làm từ giấy vệ sinh) được tài trợ bởi Charmin. Theo một thống kê của The Knot gần đây cho biết, phụ nữ trung bình phải chi trả $1,281 cho váy cưới của mình. Và cuộc thi lần này đã chứng minh rằng họ hoàn toàn không cần phải chi tiêu một khoản tiền lớn như vậy vào ngày trọng đại đó.

Các thí sinh chỉ được phép sử dụng các loại vật liệu thông dụng là: giấy vệ sinh, keo dính, băng dính và kim chỉ. Thật khó tin vào mắt mình, những chiếc váy với chi tiết phức tạp này được làm từ giấy vệ sinh!

Chiếc váy của Carol Touchstone. Được làm từ 76 cuộn giấy

Cựu hoa hậu Mississippi Donna Vincler đã sử dụng 22 cuộn giấy vệ sinh

Nhà thiết kế Frank Cazares chia sẻ chiếc váy được lấy cảm hứng từ phụ nữ mắc bệnh ung thư vú.

Chiếc váy theo kiểu flapper của Judith Henry được làm từ 8 cuộn

(flapper là kiểu trang phục được thiết kế khá thoải mái, rộng rãi và phù hợp với chuyển động nhiều. Thường đầm sẽ ngắn tay và phần eo được hạ thấp hoặc không có)

Bộ váy có ánh tím khiến Julie Haas trông khá mạnh mẽ

Katrina Chalifoux thêm vào chiếc váy của mình với những hoa văn và thắt lưng màu vàng

Haska, người đã giành được giải thưởng lớn trong năm 2013. Chiếc váy của cô lấy cảm hứng từ những khu vườn, hoa hồng và cánh hoa màu trắng tinh khôi

Tác phẩm của Roy Cruiz, với chiếc váy ở ngoài có thể tháo rời

Susan Masarek Wilson đã kết hợp phong cách Nam Á và phương Tây vào tác phẩm của mình

Chiếc váy tao nhã này của Tony Araujo, được tạo nên từ 11 cuộn giấy!

Và chiếc váy thắng cuộc thuộc về Donna Vincler. Cô không chỉ được nhận $ 10,000 tiền thưởng mà tác phẩm của cổ sẽ được làm thành một chiếc váy cưới thật sự bởi Kleinfeld Bridal

GIF

Trong khi chúng ta không ngừng sáng tạo những điều phi thường từ những thứ đơn giản nhất thì cũng có những sáng tạo "không tưởng" thú vị khác nữa :)))))

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections