2PM có lấy lại được phong độ thời vàng son?

Sau EXO, Big Bang, 2PM là nhóm nhạc nam tiếp theo tham gia vào đấu trường Kpop tháng 6. Trước đó, 2PM đã tung teaser cho ca khúc chủ đề My House vô cùng đẹp mắt.

17/6, nhóm đã chính thức tung ra thị trường bản MV đầy đủ cho ca khúc này.

My House là một ca khúc gây nghiện với nhịp điệu triplet-swing, với âm thành điện tử và nhịp mạnh đánh cắp trái tim của bất cứ cô gái nào.

Album thứ 5 mang tên No1 đánh dấu một bước trưởng thành mới trên chặng đường âm nhạc của 2PM, ca khúc chủ đề My House một lần nữa đã giúp thành viên Jun.K phô diễn được khả năng sáng tác của mình.

My House đều xếp thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng như Mnet, Olleh hay Soribada, cư dân mạng đều đặc biệt thích thú với ca khúc, hàng loạt những bình luận tích cực tràn ngập khắp các diễn đàn.

Chỉ trong 1 ngày khi vừa phát hành album, 2PM đã chễm chệ ở vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng album của iTunes ở Hongkong, Singapore, Đài loan và Thái Lan. Tính đến hôm nay, 2PM vẫn giữ những thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng đó.

Lý giải cho sự sinh sau để muộn mà vẫn có thể lên top đầu chỉ có thể nói và âm nhạc của 2PM văn hóa hơn của Big Bang. Big Bang và EXO chỉ nổi vì fan đánh nhau trên bảng xếp hạng của các trang xếp hạng khiến người ngoài ngán ngẩm. Thêm nữa Big Bang quay lại với hình tượng 19+. Trong khi 2PM là nguồn gió mới với âm nhạc gây nghiện chắc chắn sẽ dẫn đầu vượt qua Big Bang và EXO

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections