Lịch sử tin đồn hẹn hò dày dặn của Lee Jun Ki

Tin đồn hẹn hò của chàng diễn viên dễ mến Lee Jun Ki luôn là đề tài nóng và không chỉ xảy ra 1 hay 2 lần. Dù tất cả sau đó đều bị bác bỏ nhưng luôn khiến cho anh chàng phải đau đầu. Mới đây, ngày 19/6, khi giới truyền thông Hàn Quốc Newsway đưa tin anh đang trong một mối quan hệ với nữ diễn viên Jeon Hye Bin. Cả hai cùng đóng chung trong phim "The Joseon Gunman" năm 2014.

Trước nguồn tin này, hai bên đại diện của 2 diễn viên đều lên tiếng bác bỏ. Họ tuyên bố với truyền thông rằng hai diễn viên là bạn bè của nhau. Và vì họ cùng tập trong trung tâm thể dục của khách sạn nên đã trở nên thân thiết hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ đang hẹn hò.

Đại diện của Namoo Actors đã tuyên bố: "Họ chỉ quen thân với nhau"

Trước đó, cũng đã có nhiều tin đồn tình cảm xoay quanh Lee Jun Ki

Năm 2012, cơ quan quản lý của anh cũng đã phủ nhận tin đồn hẹn hò với diễn viên Yoo Ri Ah sau khi họ được nhìn thấy tại beauty salon và đi uống cà phê với nhau. Nhân viên tại salon đã giới thiệu họ với nhau. Phía đại diện nói rằng họ gặp nhau vì Jun Ki muốn cho Yoo Ri Ah một số lời khuyên về diễn xuất.

Sau đó lại rộ lên tin anh đang hẹn hò với thành viên nhóm nhạc nữ After School, kiêm diễn viên UEE. Anh nghĩ tin đồn này không phải là khủng khiếp, chỉ là không đúng sự thật. Anh đã chia sẻ trong lần xuất hiện tại chương trình "One Night TV Entertainment": "Những tin đồn hẹn hò là hoàn toàn không đúng sự thật. Mặc dù có chút buồn nhưng tôi hy vọng trong thời gian tới những tin đồn sẽ tốt hơn ..."

Tiếp tục năm 2013, báo chí đưa tin anh và nữ diễn viên Shin Min Ah hẹn hò. Sau đó anh xuất hiện trong "Healing Camp" và đã phủ nhận nó. Lee Jun Ki chia sẻ là mặc dù làm việc chung với cô trong 5 tháng, anh chưa bao giờ có được số của cô.

Anh từng thú nhận trong khi tham gia phim "Two Weeks" rằng anh không có kinh nghiệm trong những chuyện lãng mạn. Nên đôi khi nó gây khó khăn cho anh để có thể cảm thấy thoải mái khi diễn những cảnh lãng mạn với diễn viên Park Ha Sun

Anh chia sẻ: "Tôi ngần ngại chọn những phim đề tài hài lãng mạn vì tôi hoàn toàn thiếu kinh nghiệm trong chuyện đó. Tôi không nghĩ diễn xuất của mình tự nhiên". Anh nói rằng mình quá bận rộn để có một cuộc hẹn hò.

Năm 2014, trong một cuộc phỏng vấn với Newsen, anh đã được hỏi về việc hẹn hò và kế hoạch kết hôn.

Diễn viên chia sẻ: "Tôi đã hỏi những người xung quanh tôi hãy giới thiệu cho tôi một người nào đó. Tôi cũng gần đến tuổi kết hôn rồi và tôi nghĩ mình nên dành một khoảng thời gian để tìm hiểu trước khi tiến đến hôn nhân"

Khi được hỏi về việc hiện anh có đang hẹn hò với ai không, anh đã khẳng định một lần nữa là không: "Tôi thật sự không có cô gái nào cả. Ngay cả các nhân viên cũng nói với tôi 'Đừng nói dối nữa. Tại sao đến cả chúng tôi mà cậu cũng gạt thế!'. Nhưng sau đó 1 hay 2 tháng, họ đã thực sự tin tôi. Và họ cũng cảm thấy buồn cho tôi vì việc đó"

Chàng diễn viên chăm chỉ đến hiện nay vẫn chưa thể hẹn hò thực sự dù được gán cho vô số tin đồn. Anh sẽ tái ngộ khán giả truyền hình thời gian tới qua vai diễn ma cà rồng thời Joseon của mình trong phim "The Scholar Who Walks The Night". Dù đang hạnh phúc với công việc và sự nghiệp nhưng sẽ tuyệt hơn nếu anh có thể sắp xếp một cuộc hẹn thật sự trong lịch trình bận rộn của mình.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections