3 kiểu quần cực hot nhưng sẵn sàng ‘phản chủ’

1. Quần culottes

Quần lửng ống rộng đang có một cuộc cách mạng trong hè này, mặc dù đã có hơn một năm xâm nhập nhưng phải đến gần đây nó mới được phổ biến nhiều cấp độ như vậy. Phái đẹp có thời gian quan sát và tìm cách mặc nó thật đẹp.Với những người có chiều cao lý tưởng thì kiểu quần này cũng chẳng thể làm khó, cho dù kết hợp phong cách nào. Nhưng với đa số, vấn đề chiều cao, cân nặng, chân thô... có thể khiến bạn khó mặc chiếc quần này hơn. Quần culottes nếu kết hợp với giày thể thao, giày dép bệt thường khiến bạn trông luộm thuộm và thấp đi.Lưu ý quan trọng nhất là chọn một đôi sandal hoặc giày mảnh mai. không cần quá cao chỉ cần có dáng đơn giản, thanh mảnh là đủ.

Những đôi giày bệt và quần culottes dễ khiến những cô nàng có chiều cao trung bình bị mất dáng trầm trọng.

Cùng với giày cao gót, quần culottes đáng để bạn lựa cho cho hè này

Chỉ cần một đôi sandal mảnh mai, có gót cao vài phân đã khiến dáng quần khác hẳn.

2. Quần baggy

Quần baggy được những cô gái trẻ mê say vì tính năng động và biến hóa phong cách đa dạng. Tuy vậy, vì đũng dài nên kiểu quần này dễ làm người mặc bị thấp đi trông thấy nếu không khéo chọn dáng và kích cỡ vừa vặn. Không phải hãng quần nào cũng cho dáng baggy như nhau, cùng kiểu nhưng cách lấy số đo của mỗi hãng là khác biệt, vì vậy hãy thử quần và ngắm kỹ cả phần trước, sau.Quần baggy với sandal hoặc giày bệt đều rất ăn ý, thế nhưng để hạn chế mất dáng, hãy chọn giày dép cùng màu quần để được như ý.

Chiều cao trung bình, hoặc thấp bé, chân thô nên hạn chế kết hợp với giày dép bệt.

Bạn có thể kết hợp với giày dép bệt nhưng ưu tiên cùng màu quần

Tốt nhất, nên chọn giày dép cao gót, mảnh mai để tạo dáng quần đứng và dáng người bạn dong dỏng hơn.

Cũng có thể chọn kết hợp áo cùng màu với quần baggy để thoải mái hơn trong lựa chọn giày dép bệt vì bộ đồ cùng màu, vừa vặn đã giúp bạn thon dáng hơn nhiều.

3. Quần boom

Quần boom cũng có dáng thụng và được túm ống tạo nên một phong cách khác lạ mà hiện giờ cả nam lẫn nữ đều yêu chuộng. Quần boom không dễ mặc như baggy hay culottes thế nhưng lại cho bạn hình ảnh mới mẻ nổi bật hơn hẳn nếu kết hợp chuẩn.Quần boom dài hay quần boom dạng sooc vô cùng trẻ trung, phong cách như được cho là phá ngang chiều cao người mặc, để hạn chế nên chọn họa tiết dọc hoặc quần có đũng vừa chứ không quá thụng. Nên chọn sandal, giày dây quấn cao hoặc cao gót phù hợp để bổ trợ cho chiếc quần này.

Quần sooc dáng boom đầy trẻ trung và vẫn "có dáng" khi kết hợp cùng sandal mảnh mai.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections