JYJ Junsu chia sẻ sau buổi diễn thành công của "Death Note"

(Hình ảnh Junsu ngay sau buổi ra mắt thành công của Death Note)

Như thông tin được thông báo từ trước, thành viên JYJ Junsu sẽ tham gia vào vở nhạc kịch chuyển thể từ bộ anime nổi tiếng "Death Note" (Quyển sổ thần chết). Theo đó, anh sẽ đóng vai thám tử thiên tài với tính cách kỳ quái L. Và vào ngày 19/6 vừa rồi, vở nhạc kịch đã được ra mắt một cách thành công.

Đại diện CJs Entertainment cũng cho biết: "Junsu đã kết thúc thành công phần trình diễn của mình trong 'Death Note' vào ngày 19/6"

Anh thậm chí đã thu hút được nhiều sự chú ý trước khi buổi nhạc kịch diễn ra. Trước đó, anh đã tung ra MV nhạc chủ đề cùng với teaser giới thiệu. Tất cả đều nhận được sự phản hồi tốt từ khán giả. Anh đã hóa thân một cách trọn vẹn và xuất sắc nhân vật L của mình.Junsu phát biểu ngay sau phần thể hiện của mình trong vở nhạc kịch ngày 19/6: "Lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu luôn luôn căng thẳng và rất thú vị. Tôi cảm thấy tuyệt vời khi được làm việc cùng với những nhân viên tốt nhất. Và tôi cũng thật sự nhận được nhiều niềm vui từ phía khán giả. Cảm ơn tất cả các bạn, những người đã bên tôi từ lúc bắt đầu 'Death Note'. Đây chỉ mới là sự khởi đầu, tôi sẽ nỗ lực hết mình cho đến phút cuối cùng."

Vở nhạc kịch "Death Note" còn có sự tham gia của những diễn viên khác như Hong Kwang Ho trong vai Yagami Light Park Hye Na trong vai Rem và Kang Hong Suk vào vai Ryuk.

Jeong Sun Ah trong vai Amane Misa

Kang Hong Suk vào vai Ryuk

Park Hye Na trong vai Rem

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections