Cát Tiên Sa lộ bản chất thật khi cắt xén phần hát của đội Mỹ Tâm

Tập 2 Vòng Đối đầu "Giọng hát Việt 2015" vừa kết thúc đã tiếp tục khiến khán giả "dậy sóng" bởi những tình tiết bất ngờ, khó đoán trước. Đầu tiên phải kể đến quyết định cứu 1 lúc 2 thí sinh vừa bị loại của team Thu Phương - Thái Sơn và Hải Yến khiến tất cả mọi người đều ngỡ ngàng vì đây là hành động lần đầu xảy ra tại chương trình.

Có thể nói HLV Mỹ Tâm đã có 1 sự lựa chọn được cho là cảm tính tuy nhiên cũng khá thông minh. Việc cô giành về cho mình những chiến binh mạnh nhất không phải là mục đích cũng như là chiến lược tốt cho team. Mà thay vào đó, Mỹ Tâm lựa chọn những người mà cô cảm thấy thực sự yêu mến, đồng cảm, điều đó mới có thể khiến việc luyện tập, hướng dẫn sau này thuận lợi và hiệu quả hơn. Bên cạnh cảm giác "choáng" ban đầu, nhiều người đã cảm thấy thích thú và rất chào mừng 2 thành viên mới của team Mỹ Tâm đến với Vòng Liveshow sắp tới.

Nhưng không dừng ở đó, fan Mỹ Tâm tiếp tục thể hiện "sức mạnh" khi nhất loạt lên tiếng trước tiết mục "Till It Hurts" của Thương Hoài - Thu Thủy. Theo khá nhiều fan có mặt trong buổi ghi hình hôm đó cho biết, đây là tiết mục bùng nổ và bốc hàng đầu Vòng Đối đầu bởi âm nhạc EDM lôi cuốn, phần hát và rap mạnh mẽ, đặc biệt là những vũ đạo sexy bất ngờ của 2 thí sinh. Thế nhưng phần vũ đạo này đã bị cắt gọn gàng không dấu vết khi lên sóng. Nhiều fan Mỹ Tâm đã rất bất bình cho rằng chương trình đang muốn dìm team Mỹ Tâm xuống. Tuy nhiên, trong giai đoạn các show truyền hình đang được kiểm duyệt gắt gao như hiện nay, có lẽ BTC mong muốn phần nội dung sẽ thật "an toàn", ít rủi ro nhất.

Nickname K.H viết: "Khi đi xem trực tiếp, ai cũng đều thấy hay nhất trong tiết mục của Hoài Thương và Thu Thủy là phần dance sôi động ở giữa bài hát nhưng không hiểu sao khi lên sóng lại bị cắt mất tiêu. Cắt như vậy đâu còn thấy tiết mục hay. Như vậy khán giả sẽ thấy học trò của chị Tâm không hay bằng những học trò của các huấn luyện viên khác".

Follow
Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections