Kim Bum quá xấu khi giảm cân để đóng phim

Bộ ảnh Kim Bum vừa thực hiện với phong cách bụi bặm sau khi giảm 14kg thu hút nhiều sự chú ý từ fan.

Bộ ảnh mà Kim Bum thực hiện cho tạp chí Singles đã được các trang tin đăng tải trên mạng. Đây cũng là bộ hình chụp chuyên nghiệp đầu tiên mà nam diễn viên thực hiện sau khi giảm 14kg để tham gia bộ phim "Hidden Identity".

Kim Bum cũng chia sẻ với tạp chí về quá trình quay phim: "Phần lớn địa điểm ghi hình là nhà kho, nhà tang lễ, đường hầm đang xây dựng... Thời tiết thì nóng nực, nên mọi người trên trường quay đều rất vất vả".

Kim Bum cho biết, anh hy vọng sẽ xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với các bạn diễn và đoàn làm phim khi hoàn thành bộ phim này. "Mặc dù trời rất nóng, nhưng tôi muốn nhớ về một mùa hè thật tươi mới trong trái tim. Tôi không muốn phải hối tiếc điều gì khi quay bộ phim truyền hình này".

Kim Bum cũng chia sẻ, so với thời ở độ tuổi đầu 20, thì hiện giờ anh dành nhiều thời gian để suy ngẫm về những nhân vật mà mình thể hiện hơn, và tự áp đặt thái độ làm việc nghiêm khắc hơn trong các dự án phim.

Trong bộ phim "Hidden Identity", Kim Bum đóng vai Cha Geun Woo, một điệp vụ ngầm bị chấn thương tâm lý vì cái chết của người yêu. Bộ phim được phát sóng từ ngày 16/6 trên đài MBC.

Kim Bum, Park Min Young trong số 8 diễn viên của King Kong Entertainment tham gia bộ ảnh

Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections