Đừng chết vì bị tung clip "nóng"

Mới đây, em gái 15 tuổi bị bạn trai tung clip "nóng" lên mạng, nữ sinh ở Đồng Nai ra sau nhà uống thuốc độc tự tử. Em ghi âm lời trăng trối "bố mẹ hãy chôn con gần nhà" trước khi qua đời.

Ngay lập tức clip được phát tán với tốc độ chóng mặt. Khi tìm được facebook của Hằng, cộng đồng mạng tiếp tục dậy sóng. Hàng nghìn lượt theo dõi, hình ảnh cá nhân bị chia sẻ cùng với những bình luận xúc phạm.

Tôi nghĩ các bạn còn quá trẻ để nhận ra đâu là người lỗi lầm trong việc này. Giá như bạn gái kia không yêu quá sớm, bạn có bị tung clip nóng trên mạng khi mới 15 tuổi.

Giá như ba mẹ chúng hiểu và đừng để chúng đi quá xa khi còn trẻ, đừng nói rằng tôi coi nó như con cháu trong nhà mà để cho chúng làm gì thì làm.

Và giá như lớn nhất là cái mạng xã hội các bạn trẻ đừng kích động quá, đừng thích thú quá để rồi người trong cuộc sợ hại kích động dẫn đến cái chết.

Vài lời khuyên cho bạn trẻ là đừng dại dột

Chẳng hiểu các cô gái có đầu óc hay không mà hứng lên là quay clips để kỉ niệm dù mới yêu.

Rồi hơi tý là check in facebook ảnh chụp tình tứ cùng người yêu. Bạn đừng như ông ca sĩ Lê Hiếu và bạn thấy hậu quả như Văn Mai Hương. Thiệt nhảm nhí hết sức.

Bạn gái ạ, bạn yêu nhưng tốt nhất là đừng lưu lại bất cứ hình ảnh gì mà để rồi không xóa chúng được. Cái chết của bạn chỉ là vết nhơ cho ba mẹ bạn mà thôi. Cái thằng khùng đã từng yêu bạn nó lại đi yêu cả trăm cô khác ấy chứ.

Gửi mấy bạn trai

tôi chẳng trách tất cả nhưng đừng có mà hèn hạ dùng mạng xã hội để trả thù. Bạn không có nam tử hán tý nào sao? Rồi bạn có quyền định đoạt cái chết của con người ta thế bạn sướng không?

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections