Kim Hyun Joong nghi ngờ về ảnh siêu âm của bạn gái Choi

Trong khi Kim Hyun Joong đang có tranh chấp pháp lý với người bạn gái cũ Choi, và việc vẫn chưa thể đi đến thỏa thuận hay giải quyết rõ ràng thì ba mẹ của Hyun Joong cũng đang tạo ra một làn sóng dư luận mới về hình ảnh siêu âm thai của Choi.

Ba mẹ nam diễn viên tuyên bố rằng họ nhận được hình ảnh siêu âm thai nhi tại cuộc phỏng vấn gần đây với K Report Star. Theo hai ông bà, mẹ của Hyun Joong đã đi đến bác sĩ phụ khoa để khám cho đứa bé trong bụng Choi vào khoảng 10:40 sáng ngày 12/3. Hình ảnh siêu âm được đặt trên bàn. Tuy nhiên bà không nhận được hình ảnh vì cô Choi đã từ chối đưa chúng cho bà. Phải mất một tuần sau đó, ba mẹ Hyun Joong mới nhận được hình ảnh siêu âm. Nhưng kỳ lạ là thời gian in trên tấm hình siêu âm là '12/3 lúc 11:20 và 11:22'. Như vậy, thời gian ghi trên tấm ảnh và thời gian mà Choi đã khám là không trùng khớp. Hơn nữa, họ cũng khẳng định tên người mẹ không được in trên tấm hình siêu âm.

Sau hàng loạt tranh chấp pháp lý từ việc cô Choi đâm đơn kiện Kim Hyun Joong vì hành vi bạo hành đến công bố với báo giới cô từng sẩy thai vì bị Hyun Joong đánh. Tưởng rằng sau khi Hyun Joong bồi thường với số tiền 600 triệu Won thì mọi chuyện có thể êm đẹp thì Choi lại tiếp tục công bố cô đã mang thai đứa con thứ 2 của Hyun Joong. Mọi chuyện trở nên rắc rối hơn khi cô không đưa ra bằng chứng rõ ràng nào để chứng minh thân phận thực sự của đứa trẻ. Điều này lại làm nổ ra một cuộc chiến mới, đại diện của Kim Hyun Joong mới đây đã đề đơn kiện ngược lại người bạn gái cũ vì hành vi vu khống tống tiền của mình.

Vụ kiện sẽ tiếp tục được làm sáng tỏ hơn trong phiên xét xử ngày 22/7 tới.Một số fan đã đưa ra nhận xét về những nghi vấn trong hình siêu âm của Choi:"Tôi có hai con và tôi cũng có hình ảnh siêu âm của chúng khi tôi mang thai. Vì vậy, tôi biết một thực tế rằng tên của người mẹ sẽ được in trên hình ảnh siêu âm ... Làm thế nào cô gái này có thể tiếp tục nói dối mọi người ... Cô ta chỉ muốn tiền và cố bám vào Kim Hyun Joong, nghĩ rằng mình sẽ nhận được nhiều tiền hơn nữa ... Thật quá thảm hại""Kim Hyun Joong, hãy chiến đấu. Cuối cùng sự thật sẽ chiến thắng và hãy tiếp tục những gì anh cần làm trong hai năm tiếp theo ở quân đội""Chỉ là những bằng chứng giả...thật là cô gái thảm hại""Câu chuyện của cô ta rồi cũng sẽ được sáng tỏ thôi. Tôi không có bất ngờ gì về điều này cả"

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections