WONDER GIRLS TRỞ LẠI ?

Theo một thông tin gần đây thì nhóm nhạc nữ đình đám của Hàn Quốc sắp sửa trở lại nhưng công ty đại diện cho nhóm là JYP Entertainment vừa có một thông báo chính thức về tin tức trên.

Và một lần nữa thì đại diện của công ty đã cho mọi người biết rằng là việc trở lại của Wonder Girls vẫn chưa có thể xác định được vì thực sự chưa có gì là quyết định chính xác cả.

Ngày 23 tháng 6, JYP Entertainment nói với Star News, "Không có gì đã được quyết định liên quan đến sự trở lại của Wonder Girls cả. Việc Sunye trở lại là một sự kiện cá nhân. Đó không phải là để chuẩn bị cho sự trở lại của cả Wonder Girls . "

Thật vậy, Sunye đã bị các fan thấy là đã ở Hàn Quốc gần đây và còn tham dự đám cưới của một người bạn cùng với nhiều người nổi tiếng khác bao gồm cả người bạn thân nhất Jo Kwon của nhóm 2AM, Min, và thêm nhiều người khác nữa.

Báo cáo ban đầu cho thấy rằng cả Sunmi và Sunye sẽ trở lại Wonder Girls để chuẩn bị cho việc comeback của cả nhóm.Còn có thông tin thêm rằng là nhóm nhạc nữ này chỉ vừa mới hoàn thành các bài hát trong album mới của họ và họ sẽ sớm quay video cho các bài hát này.Cuối cùng,có thể các cô nàng sẽ trở lại hoành tráng vào tháng Bảy hoặc tháng Tám.

Việc đồn rằng Wonder Girls sẽ sớm quay lại với các fan hâm mộ đã được đồn thổi gần một năm nay.Không những thế còn có tin rằng cô nàng Sunmi cũng sẽ quay trở lại với nhóm trong lần này sau khi đã rút lui khỏi nhóm vào năm 2010.

Các fan chắc chắn là đang rất nóng lòng để được xem các côn na2gn biểu diễn trên sân khấu một lần nữa bởi vì dù sao cũng đã 3 năm rồi kể từ lần ra mắt single "Like This" gần đây nhất là vào năm 2012.

sexy ,smart and bitchy
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections