Những đề cử sáng giá cho Giải thưởng Phim Truyền Hình Quốc Tế Seoul

Hội Đồng Tổ chức của Seoul International Drama Awards (Giải Thưởng Truyền Hình Quốc Tế Seoul) đã công bố danh sách cuối cùng các dự án tham dự trong Giải thưởng lần thứ 10 năm 2015 này.

Seoul International Drama Awards là giải thưởng truyền hình duy nhất của Hàn Quốc được tổ chức với quy mô quốc tế. Được xem là một festival truyền hình đặc trưng được công nhận về mặt uy tín vì chất lượng phim xuất sắc.

Với việc sản xuất phim truyền hình Quốc tế ngày một đa dạng, năm nay hệ thống xét duyệt của giải thưởng đã nhận được tổng cộng 212 phim dự thi từ 48 quốc gia. Trong đó, lần đầu tiên có sự góp mặt của truyền hình Slovenia và Campuchia.

Đối với những phim truyền hình Hàn Quốc được chọn ứng cử, có nội dung mô tả lại các chủ đề truyền thống với những biến tấu mới hoặc được làm lại trên nền tươi sáng và đa dạng hơn.

Và hai bộ phim được đề cử với chủ đề này là "What Happens To My Family" (Gia đình kỳ quặc và "Legendary Witches" (Phù Thủy huyền thoại). Gia Đình kỳ quặc giúp cho chúng ta khám phá được những vấn đề xã hội thường nhật cùng những yếu tố để tạo nên một gia đình thực sự. Phù Thủy huyền thoại cũng thể hiện khía cạnh nhân văn của nó khi khắc họa được hình ảnh 4 người phụ nữ - bạn tù với số phận khác nhau, cùng trải nghiệm, cùng sinh sống gần như là chị em.

"Discovery Love" (Tìm thấy tình yêu) với ngôi sao Jung Yu Mi và thành viên Shinhwa Eric hay "Emergency Couple" (Cặp đôi 119) của Choi Jun Hyuk và Song Ji Hyo cho thấy một cái nhìn mới về sự lãng mạn, nơi những cặp vợ chồng ly hôn quá vội vàng để rồi lại có cơ hội lần thứ 2 để tìm hiểu nhau.

Khám phá các khía cạnh của sự trả thù, của công lý, quan điểm đến từ những phóng viên hay thám tử trọn vẹn với "Pinocchio" và "You're All Surrounded"

"Misaeng" (Mùi đời) với các diễn viên chính Im Si Wan, Kang So Ra, Byun Yo Han đã lập một cú hit độc khi tái hiện chân thực cuộc sống của nhân viên văn phòng

"Maids" (người hầu) cho thấy nhận thức mới về cuộc sống tầng lớp thấp trong thời đại Joseon

"Street Yuna" kể về cuộc sống chân thực những con người cùng sinh sống trên một con phố

"Temptation" nói về mâu thuẫn giữa tình yêu và ngoại tình

"Kill Me, Heal Me" Ji Sung vai một người thừa kế giàu có

Cùng với truyền hình trong nước, năm nay số lượng phim nước ngoài tham dự tăng lên đáng kể, bao gồm nhiều chủ đề và thể loại khác nhau như kinh dị, giả tưởng, thời gia, hài kịch

Giải thưởng truyền hình Quốc Tế Seoul 2015 sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 9 tại MBC Sang-am HQ Square và sẽ được chiếu trên truyền hình MBC.Đài KBS, MBC, SBS và EBS sẽ phát trên truyền hình những đề cử trước khi lễ trao giải diễn ra

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections