Những ngôi sao sở hữu lông mày đẹp ấn tượng

1. Lily Collins

Lily Collins không chỉ gây ấn tượng với người đối diện bằng gương mặt trái xoan xinh xắn mà còn bằng đôi lông mày đẹp tự nhiên.

2. Jennifer Connelly

Với gương mặt thuần châu Á, Jennifer Conelly còn khiến người hâm mộ ganh tỵ vì đôi lông mày rậm tự nhiên, bất chấp tuổi tác.

3. Emma Watson

Emma Watson với đôi lông mày cong tự nhiên. Nàng phù thủy xinh đẹp của xứ sở sương mù sở hữu đôi lông mày với vòm cong tuyệt vời, tôn lên nét đẹp thanh tú của gương mặt.

4. Megan Fox

Megan Fox trung thành với kiểu lông mày cánh cung. Một trong những người phụ nữ đẹp nhất thế giới – Megan Fox thật thông minh khi trung thành với kiểu lông mày cổ điển – lông mày cánh cung. Và đây là một quyết định hoàn toàn chính xác bởi vì nó vô cùng phù hợp với khuôn mặt của cô.

5. Cara Delevingne

Đôi lông mày sâu róm đã trở thành icon của Cara Delevingne. Nhắc đến lông mày đẹp, không thể thiếu cô siêu mẫu 9X đình đám Cara Delevingne. Đôi lông mày sâu róm cũng chính là biểu tượng đặc trưng cho danh tiếng của cô vì nó quá sức ấn tượng. Tuy nhiên, lông mày của Cara Delevingne không phải là lông mày tự nhiên.

6. Rihanna

Cô nàng ca sĩ cá tính Rihanna. Nếu thiếu đi đôi lông mày thanh tú, ắt hẳn Rihanna sẽ kém phần quyến rũ hơn rất nhiều.

7. Camila Belle

Người đẹp Camila Belle với đôi lông mày ấn tượng. Người đẹp Camila Belle yêu thích kiểu trang điểm tối giản, chỉ tập trung vào đôi lông mày dày rậm đầy ấn tượng.

8. Kendall Jenner

Siêu mẫu 9X đình đám hiện nay – Kendall Jenner cũng là một trong những ngôi sao sở hữu đôi lông mày đẹp, phù hợp với gương mặt.

9. Keira Knghtley

Chắc hẳn, bạn phải cần đến sự viện trợ của bộ dụng cụ kẻ lông mày chuyên nghiệp để có được đôi lông mày tự nhiên của Keira.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections