CL bị chỉ trích dữ dội vì lộ clip phản cảm

Cuối tháng 5 vừa qua, trong lúc thông tin về sản phẩm Mỹ tiến của nữ thủ lĩnh 2NE1 CL vẫn còn rất mơ hồ, Blackjack (tên gọi fan 2NE1) đã được chiêu đãi trước "Doctor Pepper", ca khúc CL tham gia hợp tác với Diplo, OG Maco và Riff Raff.

"Doctor Pepper" là ca khúc của DJ kiêm nhà sản xuất đình đám người Mỹ Diplo và CL chỉ tham gia trong vai trò khách mời. Đây hoàn toàn không phải sản phẩm Mỹ tiến của cô nàng. Tuy nhiên mới đây, một đoạn clip được cho là hậu trường thực hiện MV "Doctor Pepper" đã bị rò rỉ lên mạng, làm nổ ra một cuộc tranh cãi trong không chỉ cộng đồng Blackjack mà còn cả Kpop fan nói chung.

Đoạn clip chỉ dài 12 giây do nhiếp ảnh gia Miller Roridguez đăng tải trên Instagram cho thấy các nữ vũ công mặc trang phục hở hang, nằm sấp, la liệt trên sàn nhà và nhún mông lên xuống theo nhạc. Những hình ảnh trong video ngắn bị nhiều Kpop fan đánh giá là phản cảm và đã ngay lập tức nhận nhiều chỉ trích.

Đáng nói, không ít fan đã bày tỏ sự thất vọng đối với CL sau khi xem đoạn clip trên: "Vì sao... vì sao? Thế này không giống CL chút nào", "CL, cô đang làm cái quái gì vậy", "Sao cô ấy lại chọn tham gia vào ca khúc này cơ chứ", "Chuyện gì cũng dám làm... chỉ để thành công ở Mỹ...", v.v...

CL à, bạn đã hoàn toàn mất điểm trong mắt tui roài đó haizzz. Sao có thể càng ngày càng đổ đốn như thế nhỉ, để gây bão thì chuyện gì cũng dám làm. Quá buồn.

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections