Lady Gaga và Taylor Kinney: “tình yêu là sự tin tưởng”

Kể từ lần gặp gỡ nhau lần đầu tiên trong khi sản xuất video âm nhạc “You and I” như một định mệnh, tính đến nay Lady Gaga và Taylor Kinney đã yêu nhau được 4 năm. Tuy không công khai quá nhiều về mối quan hệ tình cảm này nhưng Gaga rõ ràng đã không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc của mình, của một người đang yêu. Hai người bắt đầu chia sẻ những hình ảnh, những câu nói ngọt ngào dành cho nhau trên các trang mạng xã hội và báo chí. Đôi uyên ương chia sẻ rất nhiều điều thú vị trong câu chuyện tình yêu của mình.

1. Một tình yêu bình thường và giản dị

“Có một người yêu như một người bạn thân là điều tuyệt vời nhất. Chúng tôi ở bên nhau như những chàng trai. Tôi mặc áo sơ mi thùng thình của Kinney, ăn pizza và xem phim với nhau. Rồi tôi hát cho anh nghe các bài hát của mình. Kinney rất thích điều đó. Đó là cuộc sống bình thường của chúng tôi.” Gaga chia sẻ.

2. Tôn trọng và thương yêu nhau

“Anh ấy là người đầu tiên tôi yêu, mà khi tôi hát trên sân khấu, đã khóc. Điều đó thực sự có ý nghĩa hơn bất kỳ điều gì. Kinney luôn ủng hộ tôi trong mọi quyết định của mình” – Lady Gaga xúc động nói khi kể về vị hôn phu của cô. Cô chia sẻ thêm rằng hai người luôn có những công việc bận rộn của riêng mình và đều tôn trọng cuộc sống cá nhân của nhau. Từ khóa của Lady Gaga đối với một tình yêu bền vững luôn là sự tin tưởng. “When we’re together, we’re really in love – Khi chúng tôi ở bên nhau, chúng tôi hoàn toàn là của nhau” – Kinney cũng rất hạnh phúc khi ở cạnh Lady Gaga.

3. Lady Gaga yêu quý cơ thể của mình hơn

Cô ca sĩ của “Bad Romance” từng tâm sự những vấn đề về cơ thể mình trong quá khứ. “Tôi từng gặp khó khăn vì chứng rối loạn ăn uống trong hơn 10 năm và điều đó thực sự rất nghiêm trọng. Chính vì vậy tôi luôn thông cảm với những khó khăn của người khác” – Lady Gaga đã từng nói vậy sau khi bị chỉ trích về thân hình gày gò và lối ăn mặc kỳ dị của mình trên sân khấu. Nhưng hiện tại, cơ thể của cô trông đã khỏe khoắn và đầy đặn hơn rất nhiều. Hạnh phúc hơn, Kinney luôn có những lời có cánh về cơ thể của bạn gái mình dù có diện bất kỳ bộ cánh nào.

Lady Gaga đã từng có một cuộc tình dài hơi nhưng ngắt đoạn với Luc Carl từ năm 2005 khi cô mới bước vào nghiệp ca hát với tên thật Stefani Germanotta. Tháng 5 năm 2011, cô và Luc mới chính thức chấm dứt mối quan hệ của mình sau những lần chia tay rồi quay lại qua với những lời đồn mập mờ trên truyền thông. Có thể Lady Gaga và Taylor Kinney sẽ “đường ai nấy đi” trong tương lai như những câu chuyện tình đẹp của biết bao cặp đôi nổi tiếng Hollywood khác, nhưng ở thời điểm hiện tại, cô đang thực sự chìm đắm trong hạnh phúc mà bất kỳ một cô gái nào cũng xứng đáng có được. Đám cưới của Gaga và Kinney trong thời gian tới sẽ là một trong những sự kiện được săn đón nhất của năm.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections