Cửa hàng Nghi Liên – chuyên các loại thiết bị chế biến gỗ cũ

Trong những năm qua, nền kinh tế Việt Nam luôn rơi vào tình trạng khủng hoảng. Rất nhiều công ty nhỏ, thậm chí cả các tập đoàn lớn rơi vào tình trạng phá sản, đóng cửa công ty hoặc hoạt động cầm chừng.

Chính vì vậy mà các công ty lớn nhỏ, doanh nghiệp tư nhân tất cả đều suy tính và thắt chặt chi tiêu mỗi khi đầu tư. Những công ty, tập đoàn còn trụ lại được trong điều kiện kinh tế khủng hoảng thường cắt giảm công nhân viên, cắt giảm tối đa chi phí. Hiểu được những khó khăn đó, Công ty Nghi Liên cung cấp loại máy chế biến gỗ đã qua sử dụng với chất lượng tuyệt vời.Chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại máy chế biến gỗ từ Nhật Bản - nước có ngành sản xuất máy móc uy tín hàng đầu thế giới.

Mặc dù là máy chế biến gỗ nhật bản cũ, nhưng chất lượng rất đảm bảo, chúng tôi cam đoan bảo hành, sửa chữa miễn phí các lỗi phát sinh trong vòng 24 tháng.

máy cưa bàn trượt

+ Được sở hữu một chiếc máy chế biến gỗ nhật bản chất lượng cao, sử dụng lâu dài, bền và chắc chắn

+ yên tâm sửng dụng, không lo hỏng hóc như các loại máy chế biến gỗ từ trung quốc.+ tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể để chi tiêu vào các việc khác.+ Được tư vấn, hướng dẫn tận tình

+ Được sửa chửa miễn phí trong vòng 24 tháng.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections