Điểm khác nhau giữa máy chạy bộ đơn năng và đa năng

sự khác nhau giữa máy chạy bộ đơn năng và đa năng

Máy chạy bộ là sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn dùng để tập thể dục tại nhà hiện nay. Khi lựa chọn máy tập chạy bộ cho gia đình, khách hàng thường băn khoăn không biết giữa máy chạy bộ đơn và máy chạy bộ đa năng thì nên lựa chọn loại nào cho phù hợp? Với những chia sẻ sau đây của Thiên Trường hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được loại máy phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Sự khác nhau giữa máy chạy bộ đơn và máy chạy bộ đa năng.

Thứ nhất

- Máy chạy bộ đơn năng được thiết kế đơn giản với chức năng duy nhất là đi bộ và chạy bộ.

Máy chạy bộ đa năng

+ Đầu massage.

+ Thanh gập bụng.

+ Tạ tay và bộ đĩa xoay eo...

Thứ hai

- Máy chạy bộ đơn năng là sản phẩm máy tập chạy bộ chỉ có chức năng đi bộ, chạy bộ đơn thuần.

- Với máy chạy bộ đa năng thì ngoài chức năng đi bộ, chạy bộ còn được trang bị thêm các chức năng khác như: đầu máy massage, thanh gập bụng, xoay eo hay bộ tạ tập cơ tay...

+ Đầu massage: hỗ trợ chức năng massage làm giảm mỏi các vùng cơ bắp tay, bắp đùi, vùng bụng...đồng thời giúp đánh tan lượng mỡ thừa tích tụ các vùng cơ trên cơ thể.

+ Thanh gập bụng: nhằm hỗ trợ các động tác gập bụng nhằm mang lại các bài tập giúp vòng eo săn chắc, thon thả và thon gọn.

+ Xoay eo: với đĩa xoay eo được đi kèm với máy chạy bộ giúp bạn thực hiện các bài tập làm cho vòng eo thon gọn và săn chắc hơn với cơ chế xoay chéo người, đánh tan lượng mỡ thừa tích trữ hai bên.

+ Tập cơ tay: một số sản phẩm máy chạy bộ đa năng hiện nay được trang bị bộ tạ tập cơ tay giúp giảm mỡ, săn chắc vùng cơ tay.

Thứ ba

- Với máy chạy bộ đơn năng

+ Máy chạy bộ đơn năng dùng cho những ai yêu thích đi bộ, chạy bộ với các tính năng đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

+ Đặc biệt máy chạy đơn năng thường được dùng cho các phòng tập thể hình với chức năng chuyên về tập chạy và đi bộ trên máy.

- Với máy chạy bộ đa năng

+ Máy chạy bộ đa năng thích hợp cho mọi gia đình vì có thể cho nhiều người tập với nhiều chức năng được gắn trên máy.

+ Máy chạy đa năng thích hợp với người có nhu cầu tập toàn thân và muốn tập nhiều bài tập tránh sự nhàm chán khi tập tại nhà.

Lưu ý: Đối với những người mắc các bệnh như cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, đau xương khớp, người già, thừa cân… cần có sự tư vấn của người bán hàng trước khi mua máy chạy bộ cơ để tập luyện và điều trị.

Thứ tư

- Nếu xét cùng hai sản phẩm máy chạy bộ đơn năng và đa năng có cùng công suất, cùng thông số kỹ thuật nhưng khác nhau về chức năng thì thường máy chạy bộ đa năng giá sẽ cao hơn máy chạy bộ đơn năng.

- Với các máy chạy bộ đơn năng chuyên dùng cho các phòng tập thể hình chuyên nghiệp thì giá thành cao thường hơn máy chạy bộ đa năng vì thiết kế, cấu tạo và chất liệu để tạo ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn và có độ bền cao, có thể sử dụng hàng giờ mà không lo quá tải.

máy chạy bộ điệnmáy chạy bộ cơ

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường

Địa chỉ: Số 210 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

Điện thoại: 0916 131 402 - 0983.080.786 - 09 686 50 686 - 043.566 7337.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections