Thông tin mới của lò vi sóng điện tử sharp

Về thông tin mới của lò vi sóng điện tử sharp ở đây muốn đề cập đến những chức năng của sản phẩm này so với những sản phẩm khác hiện nay.

https://www.youtube.com/watch?v=zWxHEqqkqxc

Vẫn theo thiết kế truyền thống, các nút điều khiển của lò vi sóng Sharp nằm ở phía bên phải. Các thông số được hiển thị qua màn hình LCD, thông báo tình trạng hoạt động, chế độ hoạt động. Kích thước màn hình khoảng 2.7 inch, khá lớn nên cho hình ảnh hiển thị to, rõ ràng.

Dù không có chế độ nấu tự động nhưng lò vi sóng điện tử Sharp vẫn có đủ 3 chức năng cơ bản là nấu, hâm và rã đông vô cùng tiện dụng. Với 3 chức năng này, bạn chỉ mất một vài phút là sẽ cho ra lò những món ăn nóng hổi, thơm ngon. Đặc biệt, chức năng tự động cài đặt rã đông theo trọng lượng thực phẩm sẽ giúp rã đông nhanh mà không làm mất đi vị tươi ngon của thực phẩm như lúc đầu, đồng thời hạn chế tối đa các hiện tượng rã đông không hết hay không đều.Lò vi sóng điện tử Sharp thuộc dòng lò vi sóng cao cấp, có bốn chế độ hâm, nấu, nướng, xả đông, chế độ thực đơn, chức năng vi sóng hơi nước siêu nhiệt giúp giảm chất béo và muối, đồng thời giữ lại vitamin C và E trong thực phẩm.


Vì sản phẩm lò vi sóng điện tử sharp có thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với mọi không gian bếp nên khoang lò cũng có dung tích khá khiêm tốn, chỉ 20L. Tuy nhiên, đây lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có ít thành viên, đặc biệt là những cặp vợ chồng son. Mà sự thật thì dung tích 20L chưa bao giờ là trở ngại cho những người nội trợ đảm đang khi chế biến món ăn ngon cho cả gia đình thưởng thức, ngược lại, nó còn giúp tiết kiệm một khoản chi phí tiền điện hàng tháng, vốn luôn là nỗi lo của chị em khi sử dụng đồ điện gia dụng.


4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections