Angela Phương Trinh tiếp tục gây xôn xao dư luận vì quăng "bom"

Sau nhiều năm tháng "gây bão" trong Vbiz với những bộ cánh phản cảm hay đạo nhái từ các thương hiệu nước ngoài, Angela Phương Trinh đang nỗ lực để gầy dựng lại hình ảnh lẫn phong cách thời trang của mình. Bên cạnh những bộ cánh từ các nhà thiết kế trong nước, "Bà mẹ nhí" cũng chịu chi hơn trong khoản mua sắm hàng hiệu quốc tế, với dấu ấn đầu tiên là tại Vietnam International Fashion Week. Có vẻ như Angela Phương Trinh thật sự bị ám ảnh bởi Docle&Gabbana khi thường xuyên diện những thiết kế được lấy cảm hứng từ nhà mốt này, đồng thời sắm những món trang phục - phụ kiện có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng của cặp đôi nhà thiết kế người Ý.

Mới đây nhất, trong một sự kiện tối qua (26/6), Angela Phương Trinh gây chú ý khi xuất hiện với một trang phục mang đậm âm hưởng Dolce&Gabbana. Từ chiếc đầm suông cho đến clutch của "Bà mẹ nhí" đều rất giống với những thiết kế thuộc BST Xuân-Hè 2015 của nhà mốt Ý. Và nếu đúng vậy, thì ước tính tổng giá trị set đồ của người đẹp sinh năm 1995 có thể lên đến hơn 500 triệu đồng. Các bạn nghĩ sao??? Tin nổi không????

Nói thật là cho đến tận bây giờ thì tôi không còn niềm tin nào vào cô nàng lắm chiêu này. Thế nên với tôi, tất cả đều là bịa đặt mà thôi haizzzzz

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections