Video tập luyện vũ đạo của các nhóm nhạc hàng đầu Kpop nửa đầu 2015

Trong thế giới Kpop không gì có thể thu hút sự chú ý của khán giả bằng việc phát hành một video âm nhạc mới. Cho dù đoạn phim kể về một câu chuyện rõ ràng hay đơn giản chỉ là làm nổi bật một ý tưởng nào đó của nhóm, người xem không yêu cầu gì ngoại trừ chất lượng của nó.

Từ một phần góc độ điện ảnh, video ca nhạc được thiết kế để khơi gợi giác quan, dẫn người xem vào một thế giới hoàn hảo của cả hình ảnh và âm thanh. Cũng chính vì có quá nhiều sự mê hoặc xung quanh mà sự tập trung của người xem vào phần vũ đạo tuyệt vời của nhóm thường bị phân tán. Sau đó, những fan hâm mộ lại tự hỏi không biết khi nhóm trình diễn trực tiếp sẽ như thế nào!!

Câu hỏi tiếp tục được trả lời bằng cách quan sát hiệu ứng trình diễn của nhóm đó trên sân khấu, các góc máy quay cho ra những khung hình đẹp nhất và đám đông cổ vũ. Nhưng những chương trình này sau đó càng khiến khán giả tò mò hơn về số lượng thời gian và công sức mà nhóm đã bỏ ra để có được màn trình diễn đỉnh trên sân khấu!

Và những video tập dợt vũ đạo được công bố. Là nơi mà vũ đạo thực sự được tỏa sáng. Điển hình là đoạn clip chỉ được quay lại bằng 1 máy ảnh và 1 shot duy nhất. Không còn gì có thể làm phân tâm người xem. Hơn nữa, các thành viên có thể tự do là chính mình, thêm thắt một số vũ điệu theo cá tính của họ. Hơn là làm theo bài bản vì áp lực sân khấu!

Dưới đây là một trong những video luyện tập vũ đạo tốt được phát hành trong nửa đầu 2015

1. Speed "What U"

2. SISTAR "Shake It"

3. 2PM "My House"

4. 9MUSES "Drama"

5. UNIQ "EOEO"

6. CLC "Pepe"

7. SEVENTEEN "Adore U"

8. miss A "Only You"

9. BTS "I NEED U"

10. 4MINUTE "Crazy"

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections