Khán giả hoảng sợ vì rạp chiếu nhầm “Insidious: Chapter 3″ thay vì “Inside Out”

Insidious: Chapter 3 và Inside Out là hai bộ phim vô cùng khác nhau từ nội dung cho đến đối tượng khán giả. Một bên là phim kinh dị PG-13 kể về câu chuyện về những thế lực ma quỷ xấu xa, một bên là bộ phim hoạt hình đầy màu sắc tươi vui về những cảm xúc của con người thế nhưng một rạp chiếu phim tại bang Ohio đã gặp phải sự cố khi chiếu nhầm Insidous” Chapter 3 trong suất chiếu Inside Out.

Theo tờ Journal News, sự việc xảy ra tại rạp Danbarry, bang Ohio vào tuần trước. Người mẹ Jazmyn Moore dắt 5 đứa con của mình đến để thưởng thức bộ phim hoạt hình Inside Out nhưng thay vào đó lại là một đoạn trong Insidious: Chapter 3.

Hình ảnh trẻ em bị trói và sát hại dã man nhanh chóng xuất hiện trên màn hình khiến các khán giả vô cùng sợ hãi và các phụ huynh khác trong rạp liền kéo các thành viên khác trong gia đình mình ra khỏi phòng chiếu. Jazmyn cho biết: “Tôi đã nhận lại được tiền vé nhưng sự việc đã xảy ra rồi. Các con vô cùng sợ hãi và liên tục đặt những câu hỏi khác nhau.”Cảnh phim đã được ngừng ngay đầu suất chiếu, người quản lý rạp cũng đã xin lỗi và hứa sẽ tặng thêm vé 3D của Inside Out cho những khán giả kém may mắn.

Nguyên nhân xảy ra sự cố được phỏng đoán do cụm từ “Insidious” và “Inside” được đặt cạnh nhau ngay theo thứ tự bảng chữ cái của hệ thống và có thể nhân viên quản lý máy chiếu đã ấn nhầm phim cho khán giả. Điều này chưa từng xảy ra tại rạp chiếu Danbarry nhưng thiệt hại nó gây ra khá đáng kể đặc biệt đối với tâm lý các trẻ nhỏ.

Inside Out là bộ phim hoạt hình mới nhất của Pixar và được các nhà phê bình đánh giá rất cao cùng những phản hồi tích cực từ phía khán giả, sau 3 ngày ra mắt phim đã thu về 91 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ. Nội dung của Inside Out kể về những cảm xúc Vui Vẻ, Giận Dữ, Buồn Bã, Khó Chịu và Sợ Hãi diễn ra bên trong cô bé Riley 11 tuổi.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections