Tương lai Tao (EXO) mịt mùng khi rời khỏi EXO và SM

Lại là một thành viên Trung Quốc khác lập nghiệp tại Hàn Quốc, sau khi nổi danh thì "ăn cháo đá bát", tìm mọi cách để kiện công ty quản lí chỉ để phát triển sự nghiệp của riêng mình. Người Trung Quốc là vậy, gian manh, xảo trá, có đánh chết cũng chẳng đổi vì đã là bản chất ngấm vào máu rồi. Chẳng những thế, mặt họ còn phủ rất nhiều lớp "kem chống nhục" trên mặt, dư luận thì đang chỉ trích ầm ầm mà vẫn vô tư đăng hình trong phòng thu. Hát thì như shit mà làm như hay lắm!

Là một người khá am hiểu về KPOP, tôi luôn biết trong các nhóm nhạc Hàn có những thành viên không hát hay, cũng không nhảy giỏi và mặt cũng chẳng đẹp xuất chúng. Nói tóm lại là vô dụng, cái gì cũng có một chút nhưng chẳng nổi bật mặt nào. Trong EXO, Tao là một người như vậy, không phải giọng ca chính vì khả năng thanh nhạc quá tệ cũng không phải là "cỗ máy nhảy" mà gương mặt thì "như cái mâm", chả thấy đẹp trai tí nào. Mà nói chớ, gương mặt này cũng tốn tiền phẫu thuật lắm mới được vậy chứ lúc chưa phẫu thuật thì phải nói nhan sắc của anh này liệt vào hàng "thảm họa".

Trong EXO, Tao chỉ là một thành viên vô dụng!

Danh tiếng mà hôm nay Tao có được là nhờ "ăn bám" vào danh tiếng chung của nhóm chứ chả có dấu ấn nào cho riêng mình cả. Nếu Kris, Luhan có gương mặt "nam thần", khả năng diễn xuất cũng ok nên rời SM, EXO, họ vẫn đứng được trên đôi chân của mình. Còn Tao, dường như trong tay chả có gì, chỉ có con đường tiếp tục làm ca sĩ. Có thể sẽ được đấy nhưng làng giải trí Trung Quốc ngày càng cạnh tranh gay gắt, liệu với khả năng thanh nhạc tệ hại với chút danh tiếng vớt vát "thành viên của EXO", anh ta sẽ phát triển sự nghiệp solo được bao lâu?

Không có tài năng, tương lai Tao là vô cùng mờ mịt khi rời khỏi EXO và SM

Chuyện Tao nhận gạch đá từ netizen Hàn, ai bênh vực chứ tôi thấy ném đá là đáng, người ta bỏ công đào tạo cho đã rồi mới làm trả được 3 năm là nổi loạn, đòi rời công ty từa lưa. Khi thì đăng ảnh mình bị thương, khi thì nhờ cha viết tâm thư, khi lại đăng ảnh thể hiện tình anh em đồng đội với EXO, giờ còn đăng hình đang ngồi say sưa trong phòng thu. Đúng là một con người giả tạo, hai mặt hết chỗ nói. Tôi không muốn "quơ đũa cả nắm" nhưng sao người Trung Quốc ai cũng đáng ghét như nhau nhỉ?

Dự là cơn mưa gạch đá sẽ còn đổ bộ trong vài ngày tới nếu Tao không gỡ bỏ những hình ảnh như thế này!

Nói tóm lại, Tao cút khỏi SM dùm luôn đi, cứ phân vân chuyện đi hay ở hoài không chỉ khiến cho fan EXO mà còn những fan KPOP như tôi cảm thấy rất bực bội!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections