BTOB phát hành MV mới "It's Okay"

Fan hâm mộ nhóm nhạc BTOB đã thưởng thức video âm nhạc bài "It's Okay" chưa? Cực hay luôn nhé!

Ca khúc ballad nhẹ nhàng có tác dụng chữa lành những vết thương này thực sự là một liều thuốc an thần tốt đấy!

BTOB trong lần comeback này thật sự bỏ ra không ít công sức. Không những đầu tư tất cả cho bài hát mà còn làm hẳn một MV chuyên nghiệp nữa!

Không giống những MV thường thấy của BTOB trước kia chú trọng vào hiệu ứng MV đẹp mắt và kỹ năng vũ đạo đồng bộ chuyên nghiệp. MV "It's Okay" lần này giống như một bộ phim thu nhỏ, có cốt truyện, nhân vật và nội dung hoàn chỉnh. Nơi mà các thành viên BTOB phải thể hiện kỹ năng diễn xuất thực sự của mình, truyền đạt tinh thần của bài hát đến khán giả.

Đây cũng là lần đầu tiên nhóm thể hiện như một diễn viên trong chính MV của mình từ khi debut đến nay.

Mỗi thành viên trong MV đều có một số phận nhân vật khác nhau, kể câu chuyện về cuộc đời khác nhau. Tất cả là những mảng ghép tạo nên bàn ballad "It's Okay". Bài hát tuyệt vời để chữa lành vết thương!

Có một phần đặc biệt nữa là người viết lời cho bài hát chính là người sáng lập ra Cube Entertainment (công ty quản lý của BTOB). Ông muốn trực tiếp viết lời bài hát để truyền đạt trọn vẹn những cảm xúc chân thành.

Ông từng chia sẻ với XSports News: "Với giai điệu và lời bài hát lắng đọng, chúng tôi hy vọng sẽ giúp mọi người vượt qua những nỗi buồn trong cuộc sống"

"It's Okay" là bản ballad đầu tiên có tên trong album hoàn chỉnh đầu tiên của BTOB ''Complete". Album có tất cả 13 bài hát. Trong đó, các thành viên Ilhoon, Hyungsik và Minyuk cũng sẽ tham gia viết lời các bài hát trong album.

"Complete" sẽ được phát hành vào ngày 29/6. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ các chàng trai này nhé!

Cùng thưởng thức MV tuyệt vời này nhé!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections