6 Sự thật thú vị về CNBlue Kang Min Hyuk

Những fan hâm mộ nhóm nhạc pop-rock CNBlue chẳng còn xa lạ gì với tay trống Kang Min Hyuk nữa. Anh chàng trẻ tuổi chỉ vừa bước qua ngưỡng 24 trong sinh nhật 28/6 mới đây của mình. Khác với con người hiền lành thường ngày, anh thường thể hiện sự sôi động cùng các thành viên CNBlue khi trình diễn trên sân khấu. Và ngoài ca hát, anh cũng trở nên quen thuộc với những khán giả hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc. Vì những vai diễn của mình trong "Heartstrings" (Yoon Chang Young) và "The Heirs"

Sau đây là 6 sự thật thú vị về Min Hyuk. Fan hâm mộ anh chàng dễ thương này cùng kiểm chứng nhé! Còn với những bạn chỉ mới nghe danh thôi thì khám phá thử nào!

1. Đính chính là Min Hyuk không phải là thành viên trẻ nhất CNBlue!

So với các thành viên trong nhóm, Min Hyuk có thể được xem là trẻ nhất. Nhưng thật ra Lee Jung Shin mới là người nhỏ tuổi nhất đấy! Dù chỉ chênh một vài tháng với Hyuk thôi :) Cùng sinh năm 1991 nhưng Min Hyuk sinh tháng 6 còn Jung Shin là tháng 9

(Chương trình Min Hyuk tiết lộ Kim So Hyun là hình mẫu, và thẹn thùng khi gọi điện thoại)

2. Kim So Hyun thế chỗ cho Kim Tae Hee, là mẫu hình lý tưởng của Min Hyuk

Trong một chương trình phỏng vấn gần đây với ngôi sao 24 tuổi, anh tuyên bố rằng ngôi sao Kim So Hyun (nổi tiếng trong School 2015) là hình mẫu lý tưởng của anh. Người giữ vị trí này trước So Hyun là ngôi sao nữ nổi tiếng trong "Iris" Kim Tae Hee. Những người dẫn chương trình đã bất ngờ gọi cho Kim So Hyun khiến anh chàng vô cùng ngại ngùng. Tuy nhiên, do lịch trình quay phim bận rộn, So Hyun không có thời gian để nói chuyện với Min Hyuk nhiều hơn.

3. Còn có khả năng thổi sáo nữa!

Ngoài tài năng chơi trống vốn đã nổi tiếng của mình, anh còn có thể thổi được sáo!

4. Debut trong vai trò diễn viên lần đầu ở phim ca nhạc 2010 "Acoustic"

Anh xuất hiện cùng với một thành viên khác của CNBlue là Lee Jong Hyuk trong một phân khúc của bộ phim mang tên "Bakery Attack". Nội dung của phân đoạn này kể về một tay guitar nghèo khó, phải bán nhạc cụ để trang trải cho bản thân và người bạn của mình (một người chơi trống). Kang Min Huyk đóng vai Hae Won, một tay trống đãng trí, để quên chiếc guitar trong tiệm bánh. Dù có nhiều bất hạnh xảy đến nhưng cuối cùng cũng có một cái kết đẹp, các thành viên trong ban nhạc vẫn tiếp tục theo đuổi giấc mơ âm nhạc của mình.

(Vietsub Park Shin Hye đến thăm Jung Yong Hwa trong Hologram và gặp Min Hyuk)

5. Min Hyuk và Shin Hye thực sự là bạn và khá là thân

Vì đã từng đóng chung 2 bộ phim với Park Shin Hye nên cả hai đã khá thân với nhau. Lần đầu Min Hyuk đóng vai Yoo Joon Hee, cũng là một tay trống của ban nhạc Stupid trong phim "Heartstring". Sau đó tái hợp tiếp tục trong "Những người thừa kế"

Trong chương trình Hologram gần đây của Jung Yong Hwa, Park Shin Hye cũng đến hỗ trợ. Hai người đã không che dấu sự thân thiết bạn bè với nhau.

6. Từng có cảm tình với Krystal

Trong tập mới phát sóng của chương trình thực tế "Cheongdamdong 111", anh đã thừa nhận có cảm tình với Krystal khi quay phim "Những người thừa kế". Trong phim hai người là một cặp.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections