Sáng tạo lạ mắt: mũ bảo hiểm hình đầu người

Những chiếc mũ bảo hiểm luôn là vật bất ly thân đối với các tay lái xe đạp hoặc motor, vì vậy mà những chiếc "nồi cơm điện" này cũng trở thành mảnh đất màu mỡ cho rất nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo. Một họa sĩ mới đây đã cho ra đời những chiếc mũ có hình đầu người cạo trọc gây nhiều ngạc nhiên thú vị.

Jyo John-Mulloor là một họa sĩ thiết kế người Dubai, anh đã quyết định thiết kế những chiếc mũ bảo hiểm này dưới dự án mang tên HumanHelmet. Không chỉ là những bản phác thảo nằm trên giấy, Mulloor hiện đang cố gắng liên hệ với một vài nhà sản xuất để cố gắng cho ra đời sản phẩm thực tế.

Anh cho biết "Suốt đời tôi đã rất say mê với những chiếc xe đạp địa hình. Tôi yêu mọi thứ ở môn thể thao này ngoại trừ chiếc mũ bảo hiểm, đó là thứ bất tiện nhất mà tôi từng phải mang, và thế là tôi cố gắng tạo ra những chiếc mũ thoải mái nhất có thể, cứ như là không mang thì càng tốt".

Dự án này thu hút nhiều sự quan tâm và đồng tình từ mọi người nói chung và các bikers nói riêng. Mulloor không nói rõ làm thế nào anh có thể cải tiến những chiếc mũ này được thoải mái hơn nhưng chắc rằng nếu đội chiếc mũ này ra đường, cảnh sát giao thông sẽ bất ngờ lắm đây.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections