Ai ngủ mà không xấu, đừng tàn nhẫn với Kỳ Duyên

Nếu được hỏi cái gì đang hot nhất mạng xã hội ngày hôm nay có lẽ cư dân mạng không ngại ngần đề cử bức ảnh ngủ trên máy bay của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Kể cũng lạ lùng, từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014, có lẽ chưa một ngày cô gái trẻ được bình yên.

Phải chăng sự cay nghiệt của dư luận chính là cái giá của sự nổi tiếng. Phải chăng sự soi mói của con người chính là thước đo của ngôi vị Hoa hậu.

Xin đừng ném đá em, bởi dù em là Hoa hậu Việt Nam thì em cũng chỉ là con người chứ không phải thần thánh phương nào để hoàn hảo, để chiều lòng tất cả các vị.

Chẳng nhẽ Hoa hậu ngủ là phải đẹp

Vâng, ngủ thôi mà. Ngủ là phải dáng đẹp, phải cười xinh, phải để ý xem có ai đang chụp hình mình hay sao? Và Hoa hậu, vì họ là người đẹp rồi, nên họ ngủ cũng phải đẹp sao?

Còn bạn và đám đông dư luận ngoài kia, có phải vì bạn là người bình thường nên bạn có quyền ngủ sao thì ngủ, nằm kiểu gì thì nằm. Và hơn hết, bạn có quyền dùng những ngôn từ nghiệt ngã để chỉ trích, để tấn công dáng ngủ của một cô Hoa hậu.

Xin đừng tàn nhẫn với Kỳ Duyên

Các bạn, những đám đông hung dữ ngoài kia, các bạn muốn gì ở một cô Hoa hậu. Các bạn muốn họ phải xinh đẹp, thông minh, có một lý lịch trong sạch, gia đình gia giáo, có nền tảng giáo dục tốt.

Nhưng các bạn cũng muốn họ phải dịu dàng, cư xử đúng mực, có phong thái và cách làm việc chuyên nghiệp...Nhưng các bạn quên rằng, dù họ là người đẹp, người nổi tiếng, là Hoa hậu thì hơn hết họ là những con người. Họ không thể nào hội tụ được tất cả những điểm cộng mà đám đông yêu cầu.

Phải chăng, các bạn đang thần tượng hóa một hình mẫu không có thật và lấy đó làm cái đích để so sánh với những người đẹp trẻ tuổi vừa mới đăng quang trong một cuộc thi sắc đẹp.

Xin đừng tàn nhẫn với Kỳ Duyên, bởi em xứng đáng được yêu thương thay vì nhận phải những chỉ trích đau đớn đến như vậy.

Cuộc sống này đã vốn cay nghiệt, xin đừng tàn nhẫn với nhau như vậy. Dù cho Kỳ Duyên có là Hoa hậu đi chăng nữa em vẫn là cô gái 19 tuổi cần cha mẹ chở che.

Còn các bạn, những đám đông ồn ào và cay nghiệt, các bạn đang cần Kỳ Duyên làm gì để không tàn nhẫn với cô?

Cuộc sống này vốn dĩ sẽ dễ dàng nếu ta nhìn nhau bằng con mắt thân thiện và bao dung.

Nhà báo Thẩm Hồng Thụy từng chia sẻ: "Thủ phạm không phải là những ngón tay, cũng không phải là những thao tác trên bàn phím viết ra những dòng chữ bới móc, miệt thị tàn nhẫn.

Thủ phạm chính là những trái tim đen tối, những cái đầu luôn tự cho mình có quyền phán xét, nhục mạ, qui chụp người khác".

Và cư dân mạng, xin đừng biến mình thành những "kẻ ác".

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections