Sao nam Kpop toàn những kẻ bệnh hoạn

Thật chẳng ra làm sao khi các sao nam Kpop chăm chỉ khoe hình thể ngay trên sân khấu. Chẳng khác nào những kẻ bệnh hoạn, thích khoe mẻ và nhìn rất chi là tởm.

Trong màn biểu diễn của SHINee tại MBC SM TOWN Seoul, Jong Hyun đã khoe cơ bụng rắn chắc với những động tác vũ đạo khiêu khích khiến cho đám fan la hét khi chứng kiến cảnh tượng đó. Thực sự là chỉ có mấy đứa fan hám giai mới la hét ỏm tỏi như vậy. Chẳng ra thể thống gì.

Chưa dừng tại đó, trong tour diễn của SHINee mang tên SHINee World Concert II hồi tháng 7/2012, Tae Min và Jong Hyun đã có màn trình diễn không thể rợn người hơn. Khoảnh khắc Jong Hyun cởi trần với chi chít hình xăm trên lưng và có hành động hôn môi Tae Min đã đi vào huyền thoại, muốn nôn khi được nhắc đến.

Jay Park ỷ rằng anh ta sở hữu vẻ bề ngoài điển trai nam tính và cơ bụng 6 múi hoàn hảo cộng với những hình xăm trên cơ thể nên đã không ngần ngại xé luôn áo ngay trên sân khấu trước hàng ngàn khán giả.

Không xé áo, không cởi trần nhưng chiếc áo hiệu Andre' Kim mà Seulong mặc trong màn biểu diễn trở lại vào năm 2009 cũng không khỏi làm các fan hâm mộ nóng mặt vì độ trong suốt của nó. Chiếc áo "có như không" khoe trọn cơ ngực vạm vỡ và 6 múi bụng rắn chắc. Buê đuê hết sức mới mặc mấy cái thể loại xuyên thấu đến cả dàn sao nữ cũng không đủ dũng cảm để mặc haizzzz

Khác với cách thể hiện của những nghệ sĩ trên, 2AM lại chọn mặc trang phục con gái với chất liệu bóng cùng tông màu đỏ dữ dội để khoe "vẻ đẹp tiềm ẩn". Nhìn tởm hết chỗ nói.

Với hình tượng này, Jo Kwon nhận được không ít ý kiến tiêu cực, và gớm ghiếc nhất trần đời.

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections