'IF YOU' & 'SOBER' của Big Bang thống trị tuyệt đối tại Hàn Quốc và 20 quốc gia khác

Kết quả một lần nữa không nằm ngoài dự đoán. Album "D" của Big Bang chỉ mới được phát hành vào những giây phút đầu tiên ngày 1/7, nhưng đã thống trị trên khắp Hàn Quốc. Và cả Quốc tế.

Hai bài hát trong album này là "If You" và "Sober" trước đó không ngừng dấy lên làn sóng hứng khởi trong người hâm mộ. Thì ngay sau khi ra mắt chưa đầy một ngày đã thống lĩnh tuyệt đối hàng loạt các bảng xếp hạng Melon, M.net, Olleh, Genie, Bugs, Soribada, Naver và Monkey3

Không chỉ áp đảo thị trường Kpop mà album "D" của Big Bang còn chiễm chệ tại ngôi vị số 1 bảng xếp hạng iTunes single album ở HongKong, Macau, Malaysia, Na Uy, Philippines, Thụy Điển, Đài Loan, Thái Lan và cả nước Việt Nam.

Tại thị trường cạnh tranh khốc liệt, nhóm cũng vinh dự khi đạt vị trí thứ 4 (Mỹ) và 22 (Anh)

Bài "If You" được cho là bài hát buồn nhất trong lịch sử của Big Bang, nơi có giọng hát hài hòa giữa các thành viên cũng như ca từ chân thành sâu lắng.

Phản ứng của công chúng đối với giọng ca T.O.P và G-Dragon thể hiện trong bài hát này là đặc biệt tuyệt vời.

Mặt khác "Sober" với điệu nhảy tràn đầy năng lượng và là bài hát được viết đặc biệt cho mùa hè này. MV của bài cũng nhận được phản ứng bùng nổ từ công chúng. Vượt qua 1 triệu lượt xem chỉ trong 8 giờ phát hành.

Cùng với sự thành công của những bài hát anh em trước đó như ‘LOSER,’ ‘BAE BAE,’ ‘BANG BANG BANG,’ và ‘WE LIKE 2 PARTY’, lượt xem từ lâu đã vượt ngưỡng 100 triệu. Điều cho thấy sự thống trị của Big Bang sẽ còn ít nhất là trong một vài tuần nữa!

Big Bang sẽ phát hành tiếp album "E" vào tháng 8 và album "MADE" vào tháng 9. Hiện nhóm đang thực hiện world tour của mình. Điểm đến tiếp theo sẽ là Thái Lan vào ngày 11,12 tháng 7. Big Bang thực hiện world tour trên 15 quốc gia khác nhau và gặp gỡ tổng cộng khoảng 1,4 triệu người hâm mộ!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections