Khán giả vỗ tay rần rần khi thí sinh "cạnh khóe" Việt Hương

Phần mở màn

Vòng thi đầu tiên, Nguyễn Đình Văn và Anh Tuấn đóng vai ăn trộm “Lùn và Đẹt”, quyết tâm trộm 100 triệu đồng của Trấn Thành trong vòng 1 phút. Bước vào vòng 2, cả 2 “làm nhục” Việt Hương ngay trên sân khấu qua những câu hát: “Nghe nói Việt Hương cao lắm, tuy đứng rồi cũng như ngồi thôi. Việt Hương ngồi cũng như đứng, mà bả đứng cũng như bả ngồi”. Cặp đôi đã mang lại cho Ban Giám Khảo, MC Đại Nghĩa và tất cả khán giả có mặt tại trường quay trận cười sảng khoái. Sau đó, Việt Hương chia sẻ: “Làm như đường ăn ở của tui không được hay sao á? Kiểu như cứ ai “làm nhục” tui là cả phim trường vỗ tay là sao?!”.

Tiếp sau Đình Văn chính là Nhật Mai và bộ đôi Thanh Thảo – Thanh Trà. Phần trình diễn của các thí sinh khiến bộ đôi giám khảo hoang mang không biết các bạn đang tấu hài hay trình diễn múa. Cả 2 tiết mục đều được nhận xét là chưa đủ tính hài hước, nếu có cười cũng chỉ vì không có gì buồn cười.

Điểm nhấn của chương trình ở tập này thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hoa Nở. Với màn hóa thân thành Thị Nở của làng Vũ Đại, Hoa Nở làm người dẫn chương trình không nhịn được cười.

Thí sinh cuối cùng của tập 12 để lại dấu ấn nhờ vào sự khiêm tốn trong cách diễn và ngôn ngữ hình thể uyển chuyển. Thiên Ân có lẽ là một trong số ít thí sinh của chương trình được hai giám khảo công nhận có tố chất để làm một danh hài sau này.

Có những dòng sông..mang tên là tuổi trẻ
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections