Got7 BamBam được thần tượng G-Dragon ôm chặt trong thang máy

Got7 BamBam cuối cùng cũng được thần tượng lớn Big Bang G-Dragon thể hiện tình cảm như một big fan với cái ôm thân thiết rồi nhé! Tâm nguyện của một fan như vậy là hạnh phúc quá rồi ^^

BamBam được biết đến là một fanboy lớn của Big Bang G-Dragon. Và anh đã không bỏ lỡ cơ hội thể hiện tình cảm đó khi đối diện trực tiếp với thần tượng của mình. Trong tập mới nhất của M! Countdown ngày 2/7 vừa qua, nhóm Big Bang đã chia ra di chuyển trong 2 thang máy nơi, một trong số đó có thành viên BamBam đang đợi sẵn. Và thật may mắn là thành viên Daesung, T.O.P và G-Dragon đã vào đúng thang máy có BamBam.

Daesung cầm trong tay bức thư mà BamBam đã viết cho G-Dragon và đọc to nó lên trong sự ngượng ngùng của BamBam: "Xin chào tiền bối G-Dragon. Em là Got7 Bam Bam. Em cảm ơn vì mình có thể đi xa được đến như vậy". (Daesung đã đọc toàn bộ bức thư nhưng đây là một phần thư được chương trình cắt ra để phát sóng)

Cảm giác hạnh phúc trước sự bày tỏ chân thành, ý nghĩa của một fan "đồng nghiệp", G-Dragon không ngần ngại ôm chặt BamBam khiến anh chàng vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Trong những ngày đầu debut, các thành viên Got7 đã được yêu cầu để viết một bức thư gửi đến idol của họ và bức thư mà Daesung đã đọc hôm 2/7 chính là của BamBam viết cho G-Dragon.

"Gửi đến đàn anh G-Dragon. Em là Got7 BamBam và em chỉ mới debut thôi. Em rất hâm mộ anh, từ khi em còn nhỏ. Và chính vì điều này, em nghĩ mình có thể tiến xa hơn. Em sẽ cố gắng hết sức mình vì vậy hãy chú ý đến em nhé. Anh là anh hùng của em. Cảm ơn anh vì mọi thứ"

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections