Giày sandal Ugly Shoes – Xấu nhưng nổi bật

Sau một thời gian dài giới thời trang mải mê chạy theo những đôi giày cao gót đẹp đến mê muội hay những đôi bốt cao cá tính, rồi một thời là kiểu kitten heels nhẹ nhàng nữ tính, mùa Xuân-Hè năm nay tất cả mọi sự chú ý đổ dồn vào những đôi giày sandal đế bằng nặng nề, thô kệch.

Một biên tập viên thời trang xuất hiện trên phố cùng mẫu sandal mới của Prada

Cái tên ugly shoes khiến người nghe khó mà yêu thích chúng ngay và chắc hẳn không phải là kiểu giày mà nam giới mong muốn nhìn thấy phụ nữ mang đi khắp nơi. Cái tên đã nói lên tất cả sự xấu nhưng lạ của chúng. Chúng có thể trông hầm hố, thể thao, đi ngược lại những chuẩn mực của sự sexy nhưng trên hết chúng khiến bạn trông thật cool, ngay lập tức và đầy bất ngờ.

Có rất nhiều lý do để chúng bỗng dưng trở thành trào lưu. Điều đáng hân hoan nhất là chúng giải phóng đôi chân theo cách ấn tượng nhất, không gây ra những cơn đau chân, kém thoải mái để các tín đồ thời trang có thể chạy khắp nơi. Chúng trông xấu xí nên bạn không cần phải bận tâm khi lựa một bộ trang phục, tất tần tật từ đồ nữ tính, đồ thể thao hay tomboy cũng đều hợp với chúng. Và lý do nữa là bạn không cần quá lo lắng chúng sẽ nhanh chóng lỗi thời bởi chúng đã lỗi thời quá lâu rồi và giờ là lúc để hồi sinh. Nhiều chuyên gia thời trang lạc quan về tính hợp mốt của nó trong vài mùa nữa.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections