Hoa hậu đại nhàm chán luôn bị chê vì sao?

Trang điểm chưa phù hợp, diện đồ chưa đẹp, tạo dáng nhàm chán... là lý do nên gọi cô hoa hậu Kỳ Duyên là "đệ nhất nhàm chán"

Lỗi trang điểm

Đôi mắt của Kỳ Duyên cách xa nhau và không thực sự cân đối, vầng trán cũng khá rộng và quai hàm bị lệch nhẹ.

Kỳ Duyên sở hữu gương mặt khá cứng nên chỉ cần make-up hơi quá tay, ngay lập tức, người đẹp sẽ trông “dừ” hơn rất nhiều lần.

Tại một sự kiện mới đây nhất, Kỳ Duyên tiếp tục nhận được nhiều ý kiến chê về cách trang điểm quá già dặn và kiểu tóc có phần cũ kỹ. Đặc biệt, chiếc cằm nhọn bất thường của Kỳ Duyên cũng dính nghi án đã đụng chạm “dao kéo”. Bên cạnh đó, chiếc váy dáng ôm họa tiết biển xanh cũng bị đánh giá là rườm rà, rối mắt, nặng nề và lỗi mốt.

Giữ nguyên một tư thế tạo dáng

Nếu để ý, rất nhiều người sẽ nhận ra cách tạo dáng “đặc biệt” của Kỳ Duyên mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện hay trong các bức ảnh được dựng công phu cầu kỳ.

Thế nên, mỗi lần xuất hiện trước ống kính máy ảnh, Kỳ Duyên thường có thói quen đứng chếch về phía tay phải, mặt cũng nghiêng về phía tay thuận và mỉm cười. Đây cũng là cách giúp Kỳ Duyên khoe được cằm thon và nét đẹp thanh thoát.

Phong thái thiếu tự tin, nụ cười gượng gạo

Với một cô gái 19 tuổi lần đầu bước chân vào làng giải trí, Kỳ Duyên chưa thể có được phong thái kiêu sa, kiều diễm như bao mỹ nhân cùng tuổi khác. Tuy nhiên, cách đi đứng, cười nói của Kỳ Duyên lại thiếu đi sự tự nhiên.

Hoa hậu 9x có đầu tư váy áo hàng hiệu nhưng yêu cầu về cách tạo dáng khi diện nó là phong thái thoải mái, lịch thiệp thì Kỳ Duyên vẫn chưa có được điều này.

Diện đồ không hợp hoàn cảnh, tuổi tác

Chung quy lại, các bộ đồ Kỳ Duyên mặc trong các sự kiện cũng như trong hoạt động đời thường không có sự thống nhất về “gu”, chưa bắt kịp xu hướng thời trang thế giới, không thể hiện được cá tính của bản thân, và nhất là chưa phù hợp với tuổi mười tám đôi mươi.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections