Chăm sóc da bằng chế độ "uống nước theo giờ"

Khởi đầu ngày mới bằng nước muối loãng - Một ly nước muối để khởi đầu ngày mới sẽ rất tốt cho sức khỏe và làn da của chúng ta. Nó có tác dụng làm thanh lọc cơ thể, loại bỏ các độc tố bên trong. Đồng thời, nước muối loãng còn tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trao đổi chất và hoạt động của các bộ phận trên cơ thể, trong đó có làn da.

“Tiếp sức” cho buổi sáng với nước chanh - Vào buổi sáng trong khoảng thời gian từ 8h – 11h, khi đã ăn sáng xong, một ly nước chanh sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Nó không chỉ có tác dụng cung cấp nước mà chất axit trong chanh còn có khả năng trung hòa kiềm của biểu bì. Nhờ đó, nước chanh sẽ giúp phòng trừ việc xuất hiện các sắc tố lạ trên da và giảm mụn trứng cá, giúp da sáng đẹp và không bị khô.

Buổi trưa chỉ nên uống nước ấm - Vào buổi trưa, các bạn chỉ nên “nạp” thêm cho mình một ly nước ấm. Ly nước này sẽ giúp bù đắp cho lượng nước đã tiêu hao trong buổi sáng. Đồng thời, nó có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho nửa ngày còn lại. Nước ấm không chỉ làm tăng cường hoạt động của các bộ phận trên cơ thể, thúc đẩy quá trình tiêu hóa, loại bỏ các chất độc hại mà nó còn có tác dụng bổ sung nước cho da, giữ cho da không bị khô trong khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa ngày.

Thư giãn với trà xanh cho buổi chiều

Có những dòng sông..mang tên là tuổi trẻ
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections