BTOB phát hành phiên bản dance của "It's OK" với vũ đạo cực chuẩn xác

Tiếp nối thành công của lần comeback hè với MV "It's Okay", BTOB tiếp tục phát hành phiên bản dance cho bài hát này

Vào ngày hôm nay 6/7, BOTB đã tiết lộ MV mới cho bản ballad "It's Okay" của mình. Ca khúc đã được phát hành trước đó ngày 29/6 với MV mang phong cách của một mini phim. Và không đi ngược lại tâm huyết đổ dồn vào nó, chỉ trong 5 ngày phát hành, MV đã đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube cũng như nhận được phản hồi tích cực từ công chúng.

Như một cách thể hiện lòng biết ơn của mình đến người hâm mộ cho thành công này, BTOB tiếp tục phát hành phiên bản dance cho ca khúc "It's Okay"

Khác hẳn với phong cách MV trước đó, bản dance tập trung vào phần trình diễn của BTOB. Nhóm sử dụng một micro đứng và ghế cho màn vũ đạo độc đáo của mình. Những động tác chi tiết thể hiện trong MV thu hút sự chú ý. Đặc biệt, trình diễn tinh tế tiếp nối với phần lời một cách chính xác và cũng rất phù hợp với bài hát. Phiên bản mới này làm tăng sự quyến rũ cũng như khả năng xoa dịu nỗi đau vốn có của "It's Okay"

Bản dance đã được sản xuất trong giai đoạn chuẩn bị đầu tiên nhưng sau đó lại quyết định phát hành 100% mv dưới bản mini phim để có thể gửi gắm thông điệp của bài hát một cách thoải mái hơn. Cũng như phát hành phiên bản chỉnh sửa của bản dance gốc.

Sau khi phát hành phiên bản vũ đạo của "It's Okay", người hâm mộ đã cho thấy những phản ứng tích cực của mình. Một lần nữa tăng cao sự quan tâm đối với bài hát mới của BTOB.

Cùng thưởng thức phiên bản MV "It's Okay" mới nhé

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections