Hoàng Yến Chibi, Tâm Anh khóc nấc khi lên Quán quân "Tôi là diễn viên"

Bộ tứ giám khảo Chung kết

Bộ tứ giám khảo Chung kết

Phần thi của Hoàng Yến Chibi

Trong đêm Chung kết, Hoàng Yến Chibi đã cho thấy được sự lột xác ngoạn mục với tiểu phẩm “Dấu chẩm hỏi” cùng sự hỗ trợ của diễn viên Thùy Dương và Hải Triều. Tiểu phẩm là câu chuyện nói về một cô bé bị mẹ bỏ rơi, phải sống với bà ngoại từ nhỏ. Vì cuộc sống mưu sinh, cô bé phải đi bán vé số cùng những đứa trẻ mồ côi khác. Sau bao năm, người mẹ bất ngờ trở về, điều đó khiến cô bé không thể chấp nhận dù trong lòng luôn mong mỏi.

Giám khảo Minh Hằng nhận xét: “ Đây là tiết mục Minh Hằng mong đợi nhất và cảm thấy nó đầy đủ hết tất cả các lý do và nguyên tố của nhạc kịch. Bạn có thể nhảy múa, ca hát và cơ mặt rất linh động. Bạn không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào trong vở diễn dù là chi tiết đó nhỏ nhất.”.

Nếu như Hoàng Yến gây ấn tượng bởi gương mặt khả ái, thì Tâm Anh lại nổi bật với diện mạo được đánh giá là hao hao giống G-Dragon (Big Bang). Trong đêm Chung kết, Tâm Anh tiếp tục được sự hỗ trợ của cô bạn thân Cẩm Hò ở vở diễn mang tên “Nếu chỉ còn 1 ngày” kể về cuộc sống và sự giằng xé nội tâm của một người nghệ sĩ mắc phải căn bệnh ung thư giai đoạn cuối.

Cũng trong đêm chung kết, thí sinh Minh Đăng đã lấy được khá nhiều nước mắt khán giả trong tiết mục “Sông nhớ” với sự trợ giúp của diễn viên Diễm Phương. Với chủ đề nhạc kịch trong đêm Chung kết, thí sinh Thu Hiền chọn tiểu phẩm “Vì đời con có mẹ” cùng người hỗ trợ là NSƯT Kim Xuân nói về tình cảm thiêng liêng của mẹ dành cho con. Thí sinh Annie Huỳnh Anh tiếp tục khẳng định được tài năng diễn xuất của trong phần thi vô cùng khó là trích đoạn vỡ nhạc kịch cổ điển “Những người khốn khổ”. Trương Quốc Bảo lại chọn tiết mục hài hước “Với anh em là vô giá”.

Kathy trình diễn nhạc kịch

Tiết mục của Thanh Duy, Khả Như, Hà Trinh

Cận cảnh biểu cảm của các giám khảo

2 Quán quân bật khóc khi nghe xướng tên

Có những dòng sông..mang tên là tuổi trẻ
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections