V.I.P Việt xấu hổ với TOP (Big Bang) vì một anti-fan

Gần đây, TOP được cộng đồng VIP trên toàn thế giới phát sốt, phát cuồng vì những bình luận, những bài post tưng tửng đúng chất "Trần Thị TOP". Đối với fan hay anti-fan cũng vậy, TOP đều chọn cách đáp lại những tình cảm yêu, ghét một cách "tưng tửng". Và mới đây, TOP đã chụp ảnh một lời bình luận đầy ác ý của một anti-fan đến từ Việt Nam với một lời đáp lại cũng đầy ẩn ý. Tuy TOP có vẻ khá thoải mái với chuyện này nhưng cộng đồng VIP Việt thì lo sốt vó vì xấu hổ, vì vô tình hình ảnh fan Việt, hình ảnh người Việt Nam xấu đi trong mắt cộng đồng VIP thế giới và quan trọng là với Big Bang.

TOP luôn nổi tiếng với hình ảnh lạnh lùng nổi tiếng của KPOP. Thế nhưng, đằng sau vẻ lạnh lùng đó là một tính cách nổi loạn, quái và tưng tửng rất "TOP". Cho dù anh có những bình luận khá đanh đá khi đối đáp với fan nhưng anh vẫn nhận được sự yêu thích rất cuồng nhiệt từ các fan của mình. Sự đanh đá của TOP rất dễ thương, rất hài hước chứ không khiến người ta cảm thấy ghét hay không có tình cảm.

Cho dù có mưa bom bão đạn đến thế nào đi chăng nữa thì TOP vẫn là "Trần Thị TOP" như ngày nào

Có vẻ chưa biết tính cách này của TOP nên một bạn anti-fan nào đó phải gọi là mạo muội, cả gan dám công kích trên chính Instagram của anh chàng và bị anh chàng chơi cho một vố nhớ đời. Dù cái "sự đáp lại" ấy chỉ là biểu tượng mặt cười nhưng cũng đủ thể hiện ẩn ý của anh TOP nhà ta. Kết quả là bạn anti-fan này ăn đủ đá, cà chua, dép các kiểu các thể loại từ cộng đồng VIP từ khắp nơi gửi đến còn cộng đồng VIP Việt thì khổ sở một phen vì kẻ "không mời mà tới" này. Mặc dù các bạn không làm gì nên tội nhưng vô tình hình ảnh người Việt Nam đã trở nên xấu đi trong mắt TOP, Big Bang và cộng đồng VIP trên thế giới.

Trong khi TOP có vẻ nhàn nhã thì dư luận lại đang dậy sóng vì phẫn nộ. Sức mạnh của "Trần Thị TOP" thật là ghê gớm :3

Trong quá khứ, không biết có bao nhiêu lần hình ảnh fan hâm mộ Việt Nam xấu đi trong mắt bạn bè thế giới chỉ vì vô duyên, công khai, tự tin công kích các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới trên trang cá nhân của họ để gây sự chú ý. Cho dù số lượng không nhiều nhưng cũng rước vào đủ thứ tai tiếng cho người Việt Nam, thật là xấu hổ!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections