Lee Min Ho, Moon Chae Won và các nghệ sỹ khác thắng lớn tại giải thưởng BiFan lần thứ 19

Danh sách những ngôi sao đoạt giải trong giải thưởng Bucheon International Fantastic Film Festival (BiFan) đã được tiết lộ!

Ngày hôm nay 8/7, một đại diện phía BiFan đã công bố rằng diễn viên Lee Min Ho và Moon Chae Won đã được chọn vào hạng mục Giải thưởng do Nhà sản xuất bình chọn (quyết định được đưa ra bởi sự thống nhất giữa BiFan và Hiệp Hội Biên Kịch Điện ảnh Hàn Quốc). Giải thưởng vinh danh những ngôi sao sáng của Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, những ngôi sao nổi tiếng khác cũng được đề danh trong danh sách của "Producer's Choice" gồm có Ha Jung Woo, Lee Byung Hun, Hyun Bin, Ha Ji Won, Jun Ji Hyun, Son Ye Jin,...

Diễn viên Jung Woo và Kim Go Eun cũng nằm trong danh sách được bầu chọn của "Fantasia Award" - Những ngôi sao được công dân Bucheon mong muốn thấy nhất trong sự kiện BiFan.

Đối với giải "It Star Award", tôn vinh diễn viên có diễn xuất ấn tượng nhất trong các thể loại phim điện ảnh, ngôi sao kỳ cựu Oh Dal Soo đã xứng đáng có được danh hiệu này với sự thể hiện xuất sắc trong các bộ phim "Ode to My Father" (2014), "The Thieves" (2012), "The Attorney"(2013), và "Miracle in Cell No.7 "(Điều kỳ diệu tại phòng giam số 7) (2013)

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections